Em có 500$ nên mua laptop Inter hay AMD, nhờ tư vấn?

Tiêu chí : nhu cầu bình thường, xem phim, nghe nhạc...mà chỉ có 500$ nên mua con Inter Celeron mới 100% hay là con AMD 2nd vậy các bác? Nên mua hãng nào bắt sóng wifi mạnh, nếu mua AMS thì mua ở đâu uy tín? Nhờ AE có kinh nghiệm tư vấn dùm em!
nguyen lan anh
Trả lời 15 năm trước
Quả là tầm tiền $500 thì hơi khó tư vấn cho bạn thật. Khó quá chứ ko phải là hơi khó nữa nha. Nhưng mình tư vấn cho bạn con này xem bạn có cố được chút tiền không còn nếu ko thì mình khuyên bạn nên dùng máy bàn (desktop not laptop) Dell Inspiron(TM) 1525 (mầu đen) chíp 2.0 T2410 hàng mới 100% nhập trực tiếp từ Malaysia * Intel(R) Core(TM) Duo Processor T2410 * 2.0 GHz, 2MB Cache, 667 MHz FSB * 2GB (2 X 1024MB) * 160GB * DVD+/-RW * Intel(R) Integrated Graphics Media Accelerator X3100 BSC-012 Integrated Stereo Sound * Wireless/Bluetooth * UX303 15.4" Widescreen WXGA (1280x800) Display with TrueLife(TM) BCOL-015 Black Color kit * Free Dos * Cặp xịn Dell + sách vở hướng dẫn +đĩa đủ bộ đi kèm * Bảo hành chính hãng toàn cầu 12 tháng Giá: $820 chi tiết: http://laptop-hanoi.com/Inspiron/Dell-InspironTM-1525-mau-den-chip-2.0-T2410-hang-moi-100-nhap-truc-tiep-tu-Malaysia/ Với giá đó bạn ko biết có cố gắng được ko ?Nhưng theo mình thì đó là giá tốt nhất rồi đó.Chúc tìm dc một máy ưng ý