Nhờ anh em tư vấn hộ

Chào anh em !

Tôi là công chức Nhà nước, hiện nay tôi đang dùng 1 chiếc máy tính để bản nhưng nó rất hay hỏng nhưu không test main. Tôi đang muốn tìm mua 1 chiếc laptop giá dưới 10trđ mà nhiều loại quá không biết loại nào phù hợp mà giá mềm.

Mong anh em tư vấn giúp.

Chân thành cảm ơn anh em.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Với công việc là văn phòng, và lướt web tham khảo tài liệu không chơi game thì không yêu cầu cấu hình mạnh, chỉ cần Cpu mạnh và Ram cao là có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn rồi, bạn có thể tham khảo em này nhé.

Máy tính xách tay Asus X42F - VX149 (K42F-1AVX)

Processor:Intel Pentium P6000 (2 * 1.86Ghz);Cache:3MB;RAM:1GB DDR3;HDD:320GB SATA;VGA:Intel GMA HD;Display:14 Inch HD;Driver Optical:DVD Super Multi;Nic:10 / 100 ;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Webcam / Memory Card Reader;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:2.2 Kg;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.