Nhờ tư vấn mua laptop <15 triệu!?

Tư vấn cho tôi một laptop khoảng 15tr trở xuống. Cảm ơn các bạn nhiều.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chao ban ban muon mua mot laptop gia nhu vay thi minh co the tu van cho ban nhu sau: hien nay tren thi truong co rat nhieu loai may xact tay hop voi tui tien cua ban nhu:lenovo,hp,sonyvaio... tuy nhien viec quan tam toi cau hinh va chat luong san pham la chu y hon ca ban nen chon nhung hang may tinh co tieng va uy tin tren thi truong hien nay:voi 15 trieu ban hoan toan co the mua mot may tinh co cau hinh cao nhu sau: cpu:2.2coredua ram:2GB vga:512 Hdd:160GB cac mang cac soud onbot.bulutoot ho tro wifi. chuc ban tim cho minh duoc mot may xach tay nhu y.
Hoàng Văn Xuân
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn muốn mua latop tầm 15T thì mình tư vấn cho bạn nên mua Hp DV6Z.Cấu hình của nó mình nghĩ là mạnh: -Chíp: AMD Athlon(TM) II Dual Core M320 2.1 Ghz/Cache 1MB -Bộ nhớ:3GB DDR2 (2DIMM) -Ổ cứng:250GB 7200 RPM Sata2 -Đồ họa:512MB ATI Mobility Radeon(TM) HD 4530 -Màn hình:16" -Ổ quang:8x DVD+/_RW Drive w/Douple Layer Support -Âm thanh:Altec Lansing Stereo Speaker -Pin:Lithium 6 cells -Wepcam+Microphone -Mạng:Wifi,wireless -Hệ điều hành:Microsoft Windows 7 Home Premium (64 bit) -Mở rộng;3 USB,VGA-out,HDMI -Cân nặng:2,6 KG Bạn có thể liên hệ với anh xuân ở công ty vietapps sđt:0167.764.8888 để biết thêm chi tiết>