Nhờ tư vấn mua laptop Asus A42JC-VX066 ?

Mình đang định mua laptop và thấy con này khá ưng ý Asus A42JC-VX066, core i3-370M 2.4GHz, RAM 2GB, HDD 320GB, VGA GF310M 1G. Nhưng giá bán ở Phong Vũ là 15,180,000; ở Thành Nhân là 14,520,000 trong khi ở Hoàn Long chỉ có 14,133,000. Minh không biết tại sao giá lại chênh lệch lớn đến vậy???? Trong khi các cửa hàng này luôn đề là hàng chính hãng. Mong các bạn có kinh nghiệm tư vấn dùm mình nên chọn cửa hàng nào? Cám ơn các bạn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau:

Về giá cả chênh lệch nhau rất có thể các công ty đưa ra giá thấp niên yết trên Web thì chưa bao gốm VAT, còn những công ty có giá cao hơn thì lại tính VAT rồi, cho nên việc mà bạn phải làm là hãy điện đến các công ty đó hỏi giá chính xác em này khi đã tính VAT rồi thì là giá bao nhiêu, thông thường thì VAT các công ty tình 10% so với tổng giá trị của em đó.

Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn thành công.