Nhờ tư vấn mua laptop dưới 20 triệu?

Chào các anh em, Mình cần mua một Laptop giá khoảng 20 triệu trở xuống, phục vụ cho các công việc sau: - Lập trình, sử dụng Visual Studio 2008. - Thiết kế Photoshop. - Sử dụng Adobe Dreamweaver, Adobe Flash. - Chơi được game 3D, - Cài đặt Win 7, và một số ứng dụng như IE 8, FF 3.5, Kaspersky... Máy có thể chạy đồng thời các chương trình trên, không bị đứng hay giật màn hình. Ngoài ra, mình còn muốn có một số chi tiết sau: - Màn hình > 15 inch. - Có hỗ trợ Bluetooth. - Có card màn hình rời, hoặc có thể nâng cấp. - Công nghệ mới càng tốt, Core i3 hoặc i5. Mình chưa dùng Laptop bao giờ, mong các anh em có kinh nghiệm chỉ giáo. Trân trọng cảm ơn.
pqy
Trả lời 14 năm trước

Bác tham khảo thử cái này xem sao. Dòng này hiện bên mình đang có khuyến mãi giảm giá mạnh. Cấu hình thoải mái đáp ứng mọi ứng dụng của bác.

HDX16T 1370US
Giá: 18 999 000 VND

HP HDX 16T 1370US:
* – Genuine Windows Vista Home Premium with Service Pack 1 (64-bit)
* – Intel(R) Core(TM)2 Duo Processor Centrino 2 P7550 (2x2.26GHz,Bus 1066Mhz,3MB L2 cache)
* – 16.0" diagonal High Definition HP BrightView Infinity Display (1366x768)
* – 4GB DDR2 System Memory (2 Dimm)
* – VGA: NVIDIA Geforce GT 130M 1GB RỜI
* – 500GB 5400RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
* – Webcam + Fingerprint Reader with HP Imprint Finish (Fluid)
* – HP Color Matching Keyboard
* – Intel Next-Gen Wireless- 5100 N Mini-card + Bluetooth
* – DVD+/-R/RW Double Layer With LightScribe
* – Remote control
* – 6 Cell Lithium Ion Battery
* – HP Home & Home Office Store in-box envelope
Free HP Headphone xịn của HP ....!

Brand New 100% Warranty 12Months

Price: HOT....20.990.000 VND....

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MỪNG GIÁNG SINH ĐÓN NĂM MỚI:
TẶNG NGAY 2.000.000 VND BẰNG TIỀN MẶT VÀ
5 quà tặng hấp dẫn :
1. Headphone xịn HP
2. túi xách HP
3. mouse quang dây rút xịn của HP
4. bộ Kit vệ sinh Laptop
5. Đế tản nhiệt làm mát máy.

GIÁ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT SIÊU GIẢM GIÁ CÒN 18.999.000 VND

Giá: 22 500 000 VND

Components:
• Genuine Windows 7 Home Premium 64-bit
• Intel(R) Core(TM) i7-720QM Quad Core processor (1.6GHz x 8 CPUs, 6MB L3 Cache) with Turbo Boost up to 2.8 GHz
• 6GB DDR3 System Memory (2 Dimm)
• 500GB 7200RPM SATA Hard Drive with HP ProtectSmart Hard Drive Protection
• VGA 1GB Nvidia GeForce GT 230M - For i7 Processors up to 3818MB
• 15.6" diagonal High Definition LED HP Brightview Widescreen Display (1366x768)
• LightScribe SuperMulti 8X DVD+/-RW with Double Layer Support
• Webcam + Microphone + FingerPrint Reader
• Intel Wireless Card + Bluetooth + remote control
• HP Color Matching Keyboard
• 6 Cell Lithium Ion Battery
• Microsoft(R) Works 9.0

Brand new 100%,sealed, Import From USA

Price: 22.500.000 VND
tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Với nhu cầu của bạn có thể lựa chon DELL Inspiron 1564 đấy:
Notebook Dell Insprion 1564- Red-004

Intel® Core™ i5-430M processor (2.26GHz with Turbo Boost up to 2.53GHz, 4 threads, 3MB cache, mobile Intel® HM55 Express Chipset),
2GB (1 thanh 2GB DDR3 RAM bus 1066),
320 GB HDD (Sata 5400 rpm),
15.6” 720p WLED (1366x768) Display with TrueLife™ (công nghệ màn hình LED), DVDRW+DL,
cạc đồ hoạ “rời” Graphics ATI mobility Radeon HD4330 512MB DDR2 dedicated,
Built-in 1.3 megapixel camera and microphone , Bluetooth, Intel® WiFi Link 802.11n, Stereo Speakers with SRS Premium SoundTM, Optional 7-in-1 Media Card Reader, 3 x 2.0 USB port, Windows(R) 7 Home Basic 64bit , 6-cell Li-Ion Battery, ~ 2.47kg

biert rui
Trả lời 14 năm trước

Đầy đủ tiêu chí:
A52JR-SX089 (K52JR-2CSX) (Màu đen hoa văn chìm) Bundle Optical Mouse Thiết kế mỏng, đẹp

Bộ vi xử lý Intel Core i5 430M - 2.26Ghz
Màn hình 15.6" HD Slim (1366x768) LED backlight (Gương siêu sáng) Splendid
Bộ nhớ chính 2GB DDR3/ 1066 2 x GB SO-DIMM socket up to 8GB
Ổ cứng
320GB 5400 rpm SATA
Ổ quang
DVD Super Multi

Card màn hình
ATI Mobility™ Radeon® HD 5470 1G DDR3 VRAM
Modem
802.11 a/g/n Chuẩn N
Cân nặng 2.62kg
Hệ điều hành
Free Dos
Khác One-Touch Multimedia Access ,Vỏ Infusion bóng hoa văn chìm , 4 loa Altec Lancing Camera 0.3MP, card reader
Giá: 17,789,800 VND
Bảo hành: 24 tháng
Tình trạng: Còn hàng
http://www.spc.com.vn/Home/ProductDe...px?PRO_ID=3997

Giá này mới là giá niêm yết, nghe mấy bác ngoài hà nội nói khi mua sẽ được giảm thêm gân 1tr đồng.

Đây là bài viết về laptop đó: http://www.spc.com.vn/Home/NewsDetail.aspx?NEWS_ID=660

ha
Trả lời 12 năm trước
Dell VostroV1450
Ở mức giá này bạn có thể sở hữu một máy tính xách tay với vi xử lý Sandy Bridge. Đây là dòng vi xử lý mới nhất được Intel trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, khả năng xử lý đồ họa cũng như làm việc đa tác vụ tốt hơn so với các thế hệ trước đó.

Một trong những sự lựa chọn hợp lý ở mức giá này là Dell Vostro V1450 (AVN-1450UN). Máy sử dụng bộ xử lý Intel Core i3-2310M (3M Cache, 2.10 GHz), RAM DDR3 dung lượng 2GB, ổ cứng 320GB tốc độ cao 7200 rpm.

Model này sở hữu ngoại hình khá mềm mại với các cạnh máy được bo tròn, màn hình kích thước 14 inch công nghệ chống lóa, bàn phím và touch pad kích thước rộng rãi rất thoải mái khi thao tác trong thời gian dài.

Sản phẩm của Dell cũng được trang bị cổng HDMI, một giao tiếp cần thiết nếu bạn muốn trình chiếu phim trên màn hình TV LCD cỡ lớn.

Ưu điểm: Cấu hình tốt, thiết kế chắc chắn.

Hạn chế: Máy hơi dày và nặng hơn so với các laptop 14 inch khác trên thị trường.

Giá tham khảo: 11.928.000 VND

ASUS K53E-SX055
Nếu thường xuyên phải làm việc với các bảng tính và nhiều con số, một laptop sở hữu dãy phím số Numpad sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất. Thường các laptop màn hình 15 inch sẽ được trang bị thêm cụm phím số. Vì vậy, ngoài việc thuận tiện khi nhập số liệu bạn cũng sẽ thoải mái hơn khi làm việc nhờ màn hình kích thước lớn.

Tuy nhiên, bạn sẽ đánh đối một chút về cân nặng vì các laptop 15 inch thường có trọng lượng vào khoảng 2.5 kg trở lên tính cả pin.

Nổi trội trong các laptop 15 inch phải kể đến ASUS K53E-SX055 với 2 phiên bản màu nâu chìm và nâu bóng khá ấn tượng. Cả 2 phiên bản này đều sở hữu màn hình 15 inch, bàn phím chiclet và không thể thiếu cụm phím số Numpad.

ASUS K53E-SX055 cũng sử dụng bộ xử lý Intel Core i3-2310M (3M Cache, 2.10 GHz) giống với Dell Vostro V1450 nhưng Asus hào phóng hơn khi trang bị cho model này 4GB RAM DDR3 đồng nghĩa với việc bạn có thể chạy cùng lúc nhiều ứng dụng nặng một lúc như vừa lướt Firefox với nhiều tab, chỉnh sửa Photoshop, nghe nhạc, xem phim, chat yahoo mà máy vẫn hoạt động mượt mà.

Ưu điểm: Cấu hình tốt, RAM dung lượng lớn, có cụm phím số thuận tiện khi nhập dữ liệu

Hạn chế: Bất tiện khi di chuyển do kích thước lớn và trọng lượng nặng.

Giá tham khảo: 11.885.400 VND

Từ 12 đến 14 triệu đồng

Lenovo IdeaPad G470 -6449
Đây là mức đầu tư mà bạn có thể thoải mái lựa chọn mà không cần quá băn khoăn về hiệu năng. Hầu hết các laptop có mức giá này đều được trang bị bộ xử lý Sandy Bridge Core i5 đi kèm một card đồ họa rời tầm trung. Do đó, ngoài khả năng xử lý tốt mọi công việc, máy còn đáp ứng tốt cả nhu cầu giải trí như xem phim Full HD hay thư giãn với những game offilne mới nhất ở mức thiết lập đồ họa khá trở lên.

Ứng cử viên đầu tiên tại mức giá này là Lenovo IdeaPad G470 -6449, với bộ xử lý Intel Core i5-2410M (3M Cache, 2.30 GHz), bộ nhớ trong 2GB DDR3 cùng card đồ họa rời ATI Radeon HD 6370M 1GB. Với cấu hình tương đối mạnh mẽ này, bạn có thể yên tâm sử dụng máy trong thời gian dài mà không lo xuống cấp hay lỗi thời.

Ngoài ra, Lenovo IdeaPad G470 -6449 còn sở hữu màn hình 14 inch, bàn phím chiclet nhưng được thiết kế lại mang phong cách đặc trưng của Lenovo cùng cổng HDMI giúp kết nôi với TV LCD.

Ưu điểm: Cấu hình tốt, bàn phím thuận tiện khi thao tác.

Hạn chế: Thiết kế chưa thực sự ấn tượng.

Giá tham khảo: 13.887.600 VND

ASUS K43SJ-VX200

Ứng viên thứ hai là ASUS K43SJ-VX200 với rất nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa từ đỏ bóng, vàng bóng, nâu bóng đến nâu chìm.

Điểm đáng lưu ý là các laptop từ Asus đều có thời hạn bảo hành toàn cầu 2 năm gấp đôi so với đa số các laptop khác trên thị trường. Điều này cũng khiến người dùng yên tâm hơn về chất lượng của các laptop Asus.

ASUS K43SJ-VX200 sở hữu cấu hình gồm bộ xử lý Intel Core i5-2410M (3M Cache, 2.30 GHz), bộ nhớ trong 2GB DDR3 cùng card đồ họa rời NVIDIA GeForce 520M bộ nhớ 1GB DDR3 VRAM. Một cấu hình đủ cho bạn hoàn tốt mọi công việc cũng như giải trí với game và phim Full HD.

Bên canh đó là màn hình kích thước 14 inch, bàn phím chiclet và touchpad khá lớn, kết nối HDMI cũng giúp bạn thoải mái thao tác với máy trong thời gian dài.

Ưu điểm: Nhiều màu sắc đa dạng, khả năng xử lý tốt

Hạn chế: Phím chuột phải trên touchpad có chất lượng chưa tốt, máy hơi nóng khi hoạt động trong thời gian dài.

Giá tham khảo: 13.845.000 VND