Nhờ các bác tư vấn dùm em con Laptop Toshiba

Em đang định mua 1 con Laptop Toshiba cấu hình như sau Chip Pen 4-M 2.8GB 1MB cache Ram 512MB Ổ cứng 40GB Nhưng hàng của Toshiba sao hổng thấy có tem dán ở sau máy cũng chẳng có tem của win <product key í> Còn Pin thì gi rõ là made in china Em ngại là hàng china nên chưa dám mua [:-S]Các bác cho em hỏi là con này là hàng của Toshiba thật hay chỉ là hàng china dán nhãn của Toshiba vô, các bác nào sài rồi thì cho em biết thêm thông tin về dòng này nhé Em nhìn con này hơi dày, vỏ trước màu xanh nước biển, mặt sau thì màu đen, chất nhựa không mượt lắm, có 2 loa tròn ở dưới bên cạnh chuột, màn hình gương
Cô gái từ trên trời rơi xuống
Trả lời 16 năm trước
Đa số hàng là từ China hết bác ơi . Còn vụ Pin thì 99% là China chắc cú ! Mua đi , chả sao cả .[;)]
Trả lời 16 năm trước
Con này em không nhìn thấy số serie của máy nên mới nghi chứ rõ ràng thì em post lên đây làm cái gì Bác nào biết về loại hàng toshiba không tem không mác này thì giúp em với , sắp tết rồi.
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
Không tem ko mác thì chỉ còn tháo vỏ ra xem các linh kiện có serian thế nào,check xem có cùng 1 máy không,có nhiều cái ko cùng 1 máy đâu,đồ bị luộc hết
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Heheh, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc như vậy thì bác nên cẩn thận. Theo em biết thì kể cả những con Toshiba RFB cũng đều có gắn mác "Toshiba America ....made in China" và có serial number của Window. Nếu chỗ bán là quen thân với bác thì hãy mua, còn không thì nên tìm con khác. Chẳng việc gì phải mua con laptop không rõ nguồn gốc rồi mang thêm lo lắng vào người.
Trả lời 16 năm trước
Nếu bạn bắt buộc phải mua hàng cũ mà chưa có kih nghiệm nhiều thì cách tốt nhất là nên yêu cầu chế độ bảo hành chu đáo của cửa hàng. Máy cũ đa số đều tháo ra rồi, vì phải trùng tu, lau chùi mà nên hiếm con nào ốc vít còn nguyên. Mua hàng 2hand nên Test kĩ, made in China cũng chẳng sao miễn là hàng có ghi số Sêri, hãng SX rõ ràng tinh xảo thì tạm ổn rồi.
Vu Ngoc Thanh
Trả lời 16 năm trước
sem lai di.moi lai bac xem bac mua may ve de lam ji.Neu mua ve choi game thi con nay hok on cho lam .con ve hoc tap ,neu binh thuong chi su dung word-exel thi dung dc chu dung ve do hoa thi se ok ra ji dau.Bac nen sem lai sem minh mua de lam ji.Neu hok nen nua con desktop ma dung.Tam 9m la co 1 cai may rat ngon rui.dung 3 nam nua cung chua loi mot dau[:-/]