Dell Inspiron 7537 màn hình tối quá?

Hôm qua mình mới mua con 7537 bên TNC về, mà cũng dạo qua PV trước đó nữa, lúc ở bên PV thì mình có xem qua nó nhưng chết cái là toàn bộ máy bên PV giờ nó chạy cái soft gì của Intel đó, nên mình khó có thể so sánh dc, còn qua bên TNC thì cho xem máy luôn, nhưng máy chạy ubuntu, mà nó ghi lỗi driver vì không có mạng để update, nên mình với ông anh nghĩ là do nó chạy ubuntu mà ko có mạng để load driver về nên tối,

Cái xúc đại em nó về, thì mới sáng nay mới cài win 7 vào, full driver, mới mở máy lên màn hình rõ ràng, hồ hỡi vãi ra, khởi động xong màn hình nó cũng thế, tặc lưỡi nghĩ chắc mới cài, cần phải cài setting để chỉnh độ sáng

Mà ối trời đất mẹ cha ơi đó là max rồi, màn cũng thế

Nhìn nó xong nhìn qua con probook 4730 của mình rõ chán!!!

Giờ mình có 3 câu hỏi, anh em nào biết thì chỉ bảo mình với:

Mình mới mua sáng hôm qua, mới cài win bữa nay, mai mang xuống TNC đổi có dc không?

Cái dòng này màn hình nó tối vậy hay chỉ riêng cái máy mình

Nếu bù thêm tầm 200k thì mua con gì đây

có nhiều bạn nói con này build không bằng probook trong tầm giá này
ok, mình đồng ý, vì mình đang dùng con 4730s ở nhà, giờ mình cần 1 con gọn nhẹ, có đèn bàn phím, không cần build vì mình có em kia rồi, giờ cần 1 em để ẵm đi thôi, mình thích thiết kế con này, thực sự rất ok, nhưng, màn hình mà như vậy thì thật sự không thể chấp nhận nổi, vẻ ngoài để nhìn chút thôi, còn cái màn để nhìn suốt ngày mà

thu
Trả lời 9 năm trước

Tầm này xúc ASUS N550LF ngon hơn đó bạn, chất lượng hơn hẵn Dell 7537. Anh em tư vấn trên đây bán giá tốt quá trời mà bác không mua, vào TNC mua mắc hơn mấy trăm k làm gì không biết, mà đổi trả hàng lại rất khó khăn
ASUS N550LF-XO125D - i5-4200U 1.6GHz, 4GB, 750GB, VGA GT 745M 2GB, 15.6"

Chii Shop
Trả lời 9 năm trước

1.2 Sửa lỗi tự động điều chỉnh độ sáng tối màn hình:
Click chuột phải vào vùng trống trên màn hình chọn Graphics Properties
Vào Power
Chuyển qua tab On Battery thiết lập như sau:
Screenshot (6).
Vào trang mấy trang web có màu sắc tối tối như bikervietnam.com hoặc mở lightroom và pts xem màn hình có bị giảm sáng nữa hay ko :)

 Trang
Trả lời 9 năm trước

Với thiết kế tuyệt đẹp, thời lượng pin rất tốt cùng hiệu năng xử lý mạnh mẽ, Inspiron 15 7537 có gần như đầy đủ các yếu tố cần thiết để trở thành lựa chọn laptop đa phương tiện tốt nhất cho người dùng không có kinh phí dư dả. Song, ở mức giá hơn 1.100 USD, lẽ ra Dell đã có thể cung cấp cho chiếc laptop này màn hình sáng hơn và chất lượng keyboard tốt hơn.

Một lựa chọn khác khá tốt cho người dùng ở tầm giá 1.100 USD là chiếc Lenovo IdeaPad Y510p (1049 USD, tương đương 22,1 triệu đồng; giá gốc tại Mỹ). Sản phẩm của Lenovo có vi xử lý Core i7, đồ họa GeForce 750M SLI (chạy song song) cùng ổ cứng SSD 24GB kết hợp HDD 1TB. Trong khi có sức mạnh vượt trội so với Inspiron 15 7537, chiếc IdeaPad của Lenovo có thời lượng pin chỉ bằng một nửa và thiết kế khá thô, xấu. Bởi vậy, nếu bạn cần một chiếc laptop giải trí tương đối hoàn hảo ở mọi khía cạnh, hãy lựa chọn Inspiron 15 7537.

Với màn hình 1080p tuyệt đẹp, đồ họa NVIDIA mạnh mẽ cùng thân nhôm sang trọng, chiếc Dell Inspiron 15 7537 là một trong những lựa chọn laptop đồ họa tầm trung tốt nhất hiện nay.

Điểm mạnh:

- Màn hình màu sắc rực rỡ.

- Hiệu năng tốt.

- Đồ họa mạnh mẽ.

- Thời lượng pin tốt.

- Thiết kế hấp dẫn.

Điểm yếu:

- Màn hình độ sáng thấp.

- Bàn phím không nảy như mong đợi.

- Loa chất lượng kém.

Trả lời 8 năm trước
Inspiron là dòng laptop giá rẻ của Dell với hiệu suất và thông số kỹ thuật cơ bản. Kích thước màn hình của máy được biểu thị trong tên model, ví dụ Inspiron 15R có một màn hình hiển thị 15.6-inch. Trường hợp ngoại lệ là model Inspiron M101z sử dụng màn hình 11.6-inch. Nếu muốn mua Dell Inspiron thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/inspiron.spvg