Dell inspiron 1420 - bị lỗi màn hình ?

Máy hình mua vào 10/2008, khoảng nữa năm nay màn hình bị sọc ngang. Nhưng bây giờ thì nó bị nặng hơn. Máy vẫn hoạt động bình thương nhưng tính hiệu màn hình bị đút đoạn kèm theo bị nhòe. Khi xuất hình ảnh sang màn hình hay máy chiếu thì hình ảnh bình thường không có hiện tượng trên. Các bạn cho mình hỏi, có phải máy mình bị hư màn hình không vậy ? sửa mất bao nhiêu vậy ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau.

Về hiện tượng như bạn mô tả thì màn hình của bạn đang bị lỗi màn hình, với lỗi này bạn chỉ có thể thay màn hình, theo như thời gian bạn mua thì máy bạn đã hết thời gian BH rồi, bạn nên đem máy qua các trung tâm sửa chữa Laptop có uy tín để xử lý nhé.