Màn hình Dell Vostro 1400 bỗng dưng rất tối?

Gần đây, laptop tôi đang sử dụng, Dell Vostro 1400, bỗng dưng màn hình tối mờ, mặc dù tôi đã nhấn lên phím nóng cho sáng hết cỡ. Biểu tượng cũng thể hiện là tôi đã chỉnh sáng hết cỡ. Tuy nhiên, màn hình thực tế chỉ sáng lên một nấc và vẫn tối mờ. Rất mong được hướng dẫn. Chân thành cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Có thể do phần mềm quản lý pin Không biết máy bạn có cài soft quản lý pin không? thường nếu cài soft này thì tùy theo mình chọn chế độ nào thì màn hình nó sáng mờ khác nhau.Như mình đang xài Lenovo Y330 mình chọn chế độ Balance thì sáng còn chọn powersave thì tối sầm.
Nguyễn Văn Sự
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, thật buồn khi máy tính đang dùng lại dở chứng. Theo như những gì bạn nói, thì có 2 tình huống như sau + Máy của bạn có cài phần mềm quản lý năng lượng PIN, bạn thử kiểm tra lại xem, nhưng mình nghĩ theo như những gì bạn nói thì bạn đã dùng laptop lâu rôì, nên trường hợp này rất thấp. + Máy của bạn bị lỗ cao áp. Nêú máy bạn đang dùng bình thường mạ tự nhiên màn hình tôí dần, và nhìn nó mờ quá, tình trạng đó cứ thế mãi, thậm chí còn mờ hơn nưã thì theo kiến thức và kinh nghiệm mình biết thì máy của bạn bị lỗi cao áp màn hình rôì, chính xác là cao áp bị yêú, không cung cấp đủ nguồn điện để màn hình có thể sáng bình thường được. Lôĩ này chỉ có thay cao áp thôi chứ không sửa. Thay cao áp mới thì giá tầm 35-50$ tùy loại và tùy theo thời gian bảo hành. Hy vọng mâý điều mình nói có thể giúp ích cho bạn.
Le Hung Vinh
Trả lời 13 năm trước

Thay bo cao áp mới vô vẫn không cải thiện được vấn đề.

pó tay