Màn Hình của Dell Inspiron 1521 không sáng ??/

Em đang dùng máy Dell Inspiron 1521, dạo này lúc khởi động thì màn hình đen thui, mặc dù vẫn vào được Win (có tiếng nhạc). Sau khi reboot vài lần thì màn hình lại sáng. Hiện tại em vẫn sử dụng được máy, nhưng mỗi lần mở máy thì phải reboot vài lần, em sợ để tình trạng nay lâu sẽ hại máy. Có ai biết máy em bị gì không? Anh em nào đã gặp trừơng hợp giống em thì cho em xin 1 lời khuyên nha. Thanks.
Trả lời 16 năm trước
Có thể do phần cúng của bạn có vấn đề , bạn mang máy đến các trung tâm chuyên về laptop để sửa chữa đi . nếu để tình trang đó lâu thì rất có thể ảnh hưởng đến các phần khác .
Trả lời 15 năm trước
Hôm nay là 16/06/2009 mình mua con Dell D531 rất đẹp về,ở cửa hàng www.maytichxachtay.com ( công ty Nam Sơn Hậu Mãi) mình test rất okay,test màn hình,ram,hdd và trên www.dell.com ( test Service Tag) mọi thứ rất okay, màn đến quán Wifi để lướt web .....trùi ạ mở lên thì nghe tiếng nhạc Win khởi động rất okay,,,,bực quá mình nhấn nút nguồn để tắt máy thì okay, khởi động lần 2 thì vẫn thế..màn hình không lên.Mình mang về nhà.... khởi động lại thì nhở ánh sáng đèn nêon ở nhà sáng nên mình mới thấy là màn hình có lên nhưng rất tối....tối đến độ ngồi ở quán cà phê wifi tưởng như là màn hình tắt lun.Bùn quá em mang tới bảo hành tại 467B đường 3/2,Q11 để tụi nhân viên nó help.....tý nữa 5h chiều mình xuống lấy( hi vọng là ukay). Xin nhắc lại là lần trước em dùng con Acer giá 11tr nhưng không biết bảo hành là gì,kẹt tiền quá em bán mất,bây giwof mua con Dell chưa dùng được giây nào mà màn hình tối như mực em bực lắm,mua về chưa đây 2h mà đii bảo hành là em tức lắm,em lên mạng search thì hóa ra ông Dell này có nhiều lỗi về màn hình.Thú thật em ghiền con HP nhưng thiếu "bác Hồ" nên em chuyển sang Dell,vì HP em đã từng mua con Cq40 dùng đến nay không biết lỗi là gì, do em ham suy nghĩ làm giàu và nể phục ngài chủ tịch Dell nên mới mua Dell không ngờ Dell lại đẽ hỏng như thế.Bây giờ em mới hiểu vì sao HP chiếm gần 30% thị phần thế giới và Acer là hãng máy tính bán chạy nhất Việt Nam....nếu vụ Dell này mà bảo hành lơ tơ mơ với em là em sẽ thực hiện "chiến dịch Anti-Dell" trong khả năng có thể nhằm để giúp anh em sắp mua Laptop không bị "bực mình" như em... Xin chào
Killess
Trả lời 12 năm trước

các bạn nói sao chưa dell la hãng máy tính đứng đầu thế giới đấy con HP sai thì củng ok nhưng nóng như lửa sài khoãng 2h là nó lếch rồi, vì mình đã sài con HP DV6 core i5, xong đổi con dell nè online 24h vẩn ko nóng máy.

màng hình tối là do cái driver của bạn bị lổi nên cái têp sys không khởi động đc thui, cài lại cai driver là ok