Tư vấn mua laptop khoảng 12tr: Asus A42F i3-350M -- Samsung NP-R429?

Tình hình là mình muốn mua laptop <12tr để học và thỉnh thoảng chơi game. Mình đã cặm cụi search mấy ngày, lục tung mọi ngõ ngách chọn được 2 máy này, các bác tư vấn cho nên chọn cái nào Asus A42F i3-350M Giá 12.2tr Bộ xử lí-CPU: Intel® Core™ i3-350M, 2.26 Ghz, 3 MB, L3 Cache Bo mạch-MainBoard: Mobile Intel HM55 Express Chipset, 1066 Mhz Bộ nhớ-RAM: 2 GB, DDR III RAM, 1066 MHz Ổ đĩa cứng-HDD: 250 GB, 5400 rpm Màn hình-Display: HD (1366x768) LED backlight Splendid, 14 inch Xử lí đồ họa: Intel Graphics Media Accelerator 4500MHD, 256 MB Ổ quang/CD-DVD: DVD Super Multi Double Layer, DVD Super Multimedia Webcam: WEBCAM 1.3 megapixel, Camera built in Và cái này: LAPTOP Samsung NP - R429 (DSO1VN) giá 12tr CPU: Intel Core i3 -330M 2.13Ghz (3MB) T Ổ cứng: (HDD):320 GB RAM: 2GB DDR3 VGA: GF GF310m 512MB MÀN HÌNH: 14” Led Backlit Lcd WEIGHT/HEIGHT: 2.26 KG 6 Cell MODEM/NIC: 56K 10/100 DVD-WL: DVDRW/WL/WC/BT
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Nếu bạn chỉ chọn giữa Asus và Samsung thì lời khuyên chân thành là bạn nên lấy asus.
mình có con Acer cấu hình mạnh hơn 2 con trên và đặc biệt có bảo hành vàng 1 năm (bảo hành như hỏng do người sử dụng: cháy nổ,sét đánh,va đập rơi rớt,đổ nước...)
Acer 5741G
Ram 2G
HDD 320G
Card màn hình rời ATI 5470 (mạnh hơn GF310 nhé)

Giá khuyến mãi là 11tr4 full vat (hàng chính hãng có bảo hành vàng 1 năm)

pq
Trả lời 14 năm trước

1- Màn samsung ko dc sắc nét, windows7 mặc định mấy anh chị ko nhận ra đâu, phải cái win XP mới thấy...(vì cái làm bóng chứ trong win7)
2- pin 6cell 48Wh..ko hề hợp với cái phần cứng...
còn lại thì ổn, máy khá mát so với các dòng xài VGA 330M..(có 1 khe tản nhiệt cho CPU,1 cho GPU..)
nên nhìn+ sờ tận nơi...ở Hoàn Long...

Trần Thị Gio Linh checkgia
Trả lời 14 năm trước

Theo mình thì bạn nên chọn Asus vì :

thứ nhất : được bào hành 2 năm, bạn tha hồ mà thọc mạch

thứ hai : mẫu mã đẹp, thương hiệu nổi tiếng

còn Samsung thi mới sx laptop sau này thôi

về độ bền thì Asus hơn hẳn so với Samsung

pin xài cũng tốt hơn nữa

chúc bạn tìm được dòng máy tốt, phù hợp với bạn

bạn có thể vào đây tham khảo tại gian hàng của mình nha

http://www.vatgia.com/maytinhnangdong

hoặc 0906 787802 Nhân