Laptop Lenovo 3000 G430 ko bật được Bluetooth ?

Sau khi cài lại máy laptop em không mở được Bluetooth để truy cập wifi được. Em đang sử dụng Windows 7 Ultimate, laptop Lenovo 3000G430.

Xin chỉ giúp em cách khắc phục.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào ban!

Bluetooth chẳng liên quan gì đến Wifi cả. Bạn bấm chuột phải vào My Computer chọn Manage xem cái Drive nào có dấu chấm hỏi thì chọn update.

Nên nhớ bạn phải mở Internet hoặc nhét đĩa Main của máy vào trước khi update. Còn nếu không được nữa thì là do lỗi của nhà sản xuất.

Bạn chỉ còn cách đem máy đi bảo hành thôi.

Chúc thành công.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng dùng Lenovo 3000G430 đã cài đầy đủ các driver, lúc đầu thì wifi và bluetooth dùng bình thường nhưng sau 1 thời gian là đèn báo ko sáng và ko nhận thấy thiết bị nữa.

Mình đã set trong bios về chế độ defaul thì lại dùng đc bình thường ( lưu ý là trong quá trình khởi động lại máy tính sau khi set bios thì đã bật công tắc wifi ở bên hông máy nhé ).

Chúc bạn thành công !!!

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Để kết nối Wifi thì bạn cần bật chế độ bắt sóng wifi.

Trên máy Lenovo G430 có 1 nút nằm phía trái của máy bạn chỉ cần bật lên rồi cho máy tự động search mạng là ok.

Nếu trường hợp máy bạn đã bật công tắc bắt wifi rồi mà vẫn chưa bắt được sóng wifi thì bạn hãy bấm tổ hợp phím Fn + F5 rồi sau đó search lại nhé.

Còn bluetooth chỉ là một chuẩn để thu và phát trong khoảng cách ngắn thôi.

Chúc bạn thành công

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Sau khi cài lại máy laptop em không mở được Bluetooth để truy cập wifi được.

Bluetooth thì liên quan gì đến wifi. Sau khi bạn cài lại máy tính thì bạn nên cài driver của máy.

Khi mua máy nhà bán hàng thường đưa kèm cho bạn một đĩa driver để khi bạn cài lại hệ điều hành.

Bạn nên cài lại Wireless, khi có biểu tượng Wireless Network Connection xuất hiện trên "Network Connections" của lựa chọn "Settings" thì bạn đã cài thành công cho wifi.

Nếu Wireless Network Connection đã bị "disabled" thì bạn nên "Enable" khi đó bạn sẽ truy cập thành công wifi.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần lưu ý trước khi cài lại windows bạn cần enable chức năng bluetooth, wifi ( dòng lenovo thường có công tắc on/ off bên hông máy) rồi sau đó mới tiến hành cài win Sau khi cài win xong vẫn ko mở được bluetooth, wifi.

Bạn vào trang chủ:

Win 32 bit: http://consumersupport.lenovo.com/vn/en/DriversDownLoads/APR_Driver_List.aspx?CategoryID=95316&OS=Windows%207%2032bit Win 64 bit: http://consumersupport.lenovo.com/vn/en/DriversDownLoads/APR_Driver_List.aspx?CategoryID=95316&OS=Windows%207%2064bit&cid=0

Chúc may mắn

tranminhduc
Trả lời 11 năm trước

sua dk thj jup mjnh vs nhe mjnh cung gap th nay