Laptop Lenovo không bật được bluetooth ?

Hiện nay tôi đang dùng máy laptop Lenovo, máy đột nhiên không nhìn thấy biểu tượng bluetooth trên góc phải màn hình, do đó tôi không bật được bluetooth.

Xin chỉ giúp tôi vấn đề này. Xin cám ơn!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Đầu tiên là bạn ko nói rõ là bạn đang sử dụng máy lenovo gì, vì lenovo có rất nhiều dòng khác nhau từ netbook, laptop đến tablet.

Còn theo cách xử lý thông thường và chung nhất là bạn kiểm tra lẫy bật/tắt của BT (thường tích hợp cả Wifi) xem đã bật chưa, tiếp đó là sử dụng phím Fn+F5 (cho dòng thinkpad nói riêng) để kiểm tra chức năng on/off của wf và bt, nếu tất cả các cách đó không được thì bạn kiểm tra device manager hoặc bios setup xem có disable chức năng BT không.

Nếu không khắc phục được tốt nhất là bạn nên mang ra dịch vụ để kiểm tra.

Chúc thành công.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy làm như sau:

1. vào http://consumersupport.lenovo.com

2. Click 'drivers and downloads

3. Điền thông tin vào 2 hộp lựa chọn: Operating system (Hệ điều hành) và Category (Bạn chọn Bluetooth) rồi nhấn nút > Search. 3. Ở danh sách kết quả bên dưới, bạn chọn và tải về Driver rồi cài đặt

4. Tải về phần mềm Lenovo Energy Managent rồi cài đặt.

5. Restart Computer là xong.

Chúc bạn thành công

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thường thì Bluetooch được bật cùng một nút với cả Wifi, vì thế nếu như không thấy biểu tượng Bluetooch thì bạn hãy nhấn phím có biểu tượng của Wife đó là được, nếu không được thì bạn hãy cài đặt lại Driver cho nó xem thế nào nhé.

Chúc bạn thành công và may mắn.

thu
Trả lời 11 năm trước

Có 2 trường hợp xảy ra. 1 là bạn tìm xung quanh thân máy, mặt keyboad xem có chỗ nào bật hay gạt không(thường thường Wifi và bluetooth dùng chung power) tiếp theo xem trên bàn phím co nút bật nào không(on/off), có thể phải kết hợp phím Fn+... mới turnon. Nếu không được nữa chạy ra ngoài kiếm card bluetooth cho lap rùi mở máy ra láp vào vì máy chỉ hỗ trợ khe cắm bluetooth thôi chứ không có cardbluetooth đi kèm(mình là VD sống luôn)đang xài Asus X82S lúc mua nhìn thấy có bluetooth ai dè mua rồi mới biêt hix ác vãi chưởng.

Sy Nghia Dao
Trả lời 6 năm trước

tôi đang dùng con máy laptop lenovo thinkpad e570 và không thể kết nối dược chức năng bluetooth. mn chỉ giúp mình với