Pin của Lenovo 3000 G430 khi đầy chỉ báo 99% ?

Mình mới mua 1 con Lenovo 3000 G430 về sau 1 tháng dùng bây giờ mình mới để ý khi sử dụng máy vẫn còn pin bên trong no chỉ báo là pin 99% và not charging. Mình muốn hỏi pin có vấn đề hay sao mà nó không báo 100% như các máy khác.... Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng không để ý tới vấn đề này lắm,nhưng thường là khi bạn cắm sạc pin thì pin sẽ sạc đầy rồi sẽ chuyển sang dùng điện,thông thường mình thấy nó báo 100%.Bạn nên xem lai power manager xem sao.mình cũng ko kĩ vấn đề này lắm.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước

Chào !
Mình xin chia sẻ đôi chút việc này, trước đây mình cũng thỉnh thoảng khi cắm adaptor suốt ngày cũng chỉ báo 99%. Nhưng đôi lần mình dùng máy đến Pin cạn (theo định trong máy là 5%) thì sau đó không dùng máy nữa chỉ để sạc thôi thì sau lúc đó Pin được sạc 100%. Nhưng mình chỉ thỉnh thoảng một - hai tháng mới dùng như thế (tức sạc đầy rồi dùng cạn đến 5%).
Chúc vui.