IBM / LENOVO 3000 G43O ko tìm được sóng wifi ?

Tình hình là em mới mua máy Lenovo G430 Máy cài winxp Ultimate. Thấy wifi đã nhận driver nhưng không thể kết nối internet được, đèn wifi không sáng và không dùng phím Fn+F5 để bật wifi đc. wifi12.JPGwifi1.JPG Lên trang của Lenovo download driver power management options cài đc bình thường nhưng ko chạy đc ? pó tay rùi. Máy em chạy winxp p2 Bác nào có kinh nghiệm giúp em với. -1 là wifi tại sao không vào đc dù đã nhận driver rùi -2 còn thiếu driver gì nữa? bac nao giup em ve vu nay voi
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn mình cũng dùng máy có model y như bạn và cũng bị tình trạng như trên.
Bây giờ bạn đã khắc phục chưa. Nếu chưa bạn hãy làm như sau nhé ( chắc chắn thành công 100% với điều kiện bạn đã cài driver cho wifi và wifi của bạn không bị lỗi):
- Vào bios
- chọn load fault ( hoặc ấn phím F9)
- Ẽiitt and saving
Như vậy là xong rồi bạn khởi động lại máy và vào win truy cập wifi xem bảo đảm đèn wifi sáng và connet bình thường.