Lenovo 3000 G430 ko bật được Bluetooth để truy cập wifi ?

Sau khi cài lại máy laptop em không mở được Bluetooth để truy cập wifi được. Em đang sử dụng Windows 7 Ultimate, laptop Lenovo 3000G430. Xin chỉ giúp em cách khắc phục.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Sau khi cài lại máy laptop em không mở được Bluetooth để truy cập wifi được. Bluetooth thì liên quan gì đến wifi. Sau khi bạn cài lại máy tính thì bạn nên cài driver của máy. Khi mua máy nhà bán hàng thường đưa kèm cho bạn một đĩa driver để khi bạn cài lại hệ điều hành.

Bạn nên cài lại Wireless, khi có biểu tượng Wireless Network Connection xuất hiện trên "Network Connections" của lựa chọn "Settings" thì bạn đã cài thành công cho wifi. Nếu Wireless Network Connection đã bị "disabled" thì bạn nên "Enable" khi đó bạn sẽ truy cập thành công wifi.

Hoặc bạn vào địa chỉ link này mà down driver về nhé. http://driver.fptstore.net/showthread.php?t=1984. Mình dùng Windows 7 Ultimate, laptop Lenovo 3000G430 không thấy vấn đề gì đâu..

Goodluck

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng gặp 1 vài trường hợp như thế này. Cho dù đã cài hết tất cả các hotkey của máy.

Bạn dùng phần mềm sau để nó tự động update tất cả driver và máy của bạn sẽ ok. http://www-307.ibm.com/pc/support/site.wss/tvsu-update.html

Bạn cần lưu ý trước khi cài lại windows bạn cần enable chức năng bluetooth, wifi ( dòng lenovo thường có công tắc on/ off bên hông máy) rồi sau đó mới tiến hành cài win Sau khi cài win xong vẫn ko mở được bluetooth, wifi.

Bạn vào trang chủ: Win 32 bit: http://consumersupport.lenovo.com/vn/en/DriversDownLoads/APR_Driver_List.aspx?CategoryID=95316&OS=Windows%207%2032bit Win 64 bit: http://consumersupport.lenovo.com/vn/en/DriversDownLoads/APR_Driver_List.aspx?CategoryID=95316&OS=Windows%207%2064bit&cid=0 .

Chúc may mắn

Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đã cài đặt đầy đủ Driver thì bạn chỉ cần Load lại Bios là ok. Bạn bật máy lên nhấn F2-F9-F10 là ok.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Ban Cholinhkien ơi, bạn có nhầm lẫn gì không, Bluetooth thì liên quan gì đến việc bán có truy cập wifi hay không nhỉ, muốn truy cập được wifi thì không những máy của bạn phải hỗ trợ wireless mà bạn cũng phải cài chương trình điểu khiển driver của card wireless nữa, thế nên bạn kiểm tra lại xem bạn đã cài chưa.

Chúc bạn năm mới thành công và may mắn.