Vấn đề về nguồn sạc laptop!

Em đang xài con Dell Inspiron 15R N5110 (Intel Core i5-2410M 2.3GHz, 4GB RAM, 500GB HDD, VGA NVIDIA GeForce GT 525M, 15.6 inch, PC DOS)

Máy chạy bình thường, chơi game bình thường nhưng khi cắm nguồn vừa sạc vừa chơi game thì thì nó như thế này:

Ai biết giúp em với thank cả nhà!

Lý Vĩnh Huy
Trả lời 13 năm trước

xem qua cấu hình máy của bạn, mình thấy nó chạy VGA rời. Nguyên nhân có thể lúc bạn chơi game card VGA hoạt động với công xuất cao sẽ làm ảnh hương tới tới nguồn cấp từ ADAPTER bạn có thể thử đổi ADAPTER khác xem sao hoặc nếu bạn ở tphcm bạ có thể tới chỗ mình. mình cho bạn muon adapter để thử

d/c 58/27 thanh thái f12 q1o