Vấn đề về Pin Laptop ?

Laptop em sài Windows7... Lúc mới mua về chạy bằng PIN thì nhìn dung lượng còn 10% là nó hiện lên đèn đỏ...5% là nó kêu tít..tít.....0% thì tắt luôn. Sài riết hok hiểu sao mà về sau nhìn dung lượng còn 10% nó đã tắt luôn rồi... Tới hôm nay em post bài này thì nhìn báo dung lượng còn hơn 20% nó cũng tắt luôn rồi... Mấy thầy,mấy ACE giúp giùm em vấn đề này..Thanks mọi người..
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Laptop của bạn xài bao lâu rồi?Bạn thử Test lại xem!(Mở máy lên:lướt web,nghe nhac thử xem...Nghe nhạc chép sẵn trong máy nhe.Đừng nghe nhạc trên đĩa CD..)Để test chính xác hon.Xem thử Pin của bạn xài được bao lâu?Đừng quan tâm đến chỉ số % của pin làm j!
djghjfdg
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Start / setting / control panel / Power options -> qua tab Alarms -> mục "Low battery alarm" bấm "Alarm Action" -> bỏ dấu check ở mục "When the alarm goes off the computer will"
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào Power Option --> Change Plan Setting --> Change Advanced Power Setting --> Battery