Vấn đề về âm thanh của laptop ?

Trong 1 phút dạy dột, em đã gỡ 1 phần mềm "I...." (em ko nhớ rõ tên). Mà sau đó, em mở các video hay nhạc đều ko có tiếng. Các anh giúp em với được ko. Em đang dùng laptop DELL
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã gỡ mất driver âm thanh rồi .Nếu bạn còn đĩa main lúc mua máy thì cho vào cài lại .Còn nếu không có đĩa thì bạn lật đáy laptop lên xem model của nó là loại gì .Sau đó post lên đây mình lấy driver lại cho bạn .

Trần Xuân Cường
Trả lời 14 năm trước

Có thể bạn đã remove cái driver card suond rồi. bạn có thể vào google đánh: driver dell xxxx tìm là dc. xxxx là cái tên máy dell của bạn. bạn ko cho chính xác model máy nên ko đưa link chính xác dc. bạn có thể chat với mình mình gửi link cho: xuancuong113