Vấn đề về mạng trong Laptop Acer?

Mỗi lần mình mở máy ra thì nó tự động truy cập vào mạng, mỗi 2s lại hiện lên 1 tab mới. Đang làm việc mà nó cứ hiện lên như thế rất bực mình. Điều chỉnh 1 lúc thì lại hết nhưng cứ shutdown & mở máy ra thì lại bị.
Mong các bạn chỉ giúp mình cách điều chỉnh để ko bị tình trang như trên nữa

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp của bạn có lẽ bị lỗi hoặc do nhiễm virus gây nên. Bạn làm theo cách sau để khắc phục:

Bước 1: Bạn dùng BkavPro quét full toàn bộ ổ cứng. Cách diệt hhiệu quả tại đây (http://forum.bkav.com.vn/showthread.php?…

Bước 2: Bạn khởi động lại máy. Sau đó bạn kích vào Internet Explorer > Tools > Internet Options. Mở phần lựa chọn ở Taps và kích lại phần "Show previews for individual tabs in the taskbar". Cuối cùng bạn chọn Ok và khởi động lại máy là được.

Đỗ Minh Nguyệt
Trả lời 13 năm trước

Bước 1: dùng đĩa boot để format ổ C

Bước 2: dùng đĩa win cài lại win