Vấn đề về bảo hành laptop toshiba ?

Các bác cho em hỏi là trung tâm FPT bảo hành laptop toshiba theo seri number hay phiếu bảo hành vậy?
Tình hình là máy bị hư mà phiếu bảo hành mất tiêu
Thanks các bác nhiều nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên nêu rõ là hàng do FPT phân phối, CMC, hay Digiworld hay do các cty khác nhập về ???

Nếu do các nhà phân phối cung cấp thì phải có tem ( tuy nhiên Toshiba bảo hành theo serial number nên có thể ko cần tem cũng vẫn bảo hành được )

Nếu do các công ty nhập về và hàng có chế độ bảo hành toàn cầu thì mang qua FPT bảo hành sẽ mất tiền ship linh kiện, nên nếu có thể bạn thử mang qua các TT bảo hành của CMC, hay Digiworld xem có mất tiền ko, chứ FPT chắc chắn mất tiền đó.

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Máy có tem của cmc hoặc fpt hoặc dgw thì mang đi bảo hành ở 1 trong 3 nơi đó đều được. máy mình dán tem của cmc, mình mang đến dgw bảo hành cái card wifi, ko cần giấy tờ j hết. chờ 3 ngày check lỗi, chờ thêm 1 tuần để đặt linh kiện từ toshiba châu Á gửi về, ko mất phí nào hết. còn nếu máy ko có tem nào thì ko rõ, chắc vẫn dc bảo hành, trường hợp này thử mang đến dgw, vì trên web toshiba có ghi dgw là đại lí BH mà.