Laptop Dell R15 N5110 không bật được lên ?

Tôi vừa mua con Dell R15 N5110 mang về nhà dùng không may sập nguồn nhưng cắm sạc pin vào một lúc vẫn không thể nào bật được máy lên.

Máy tôi bị vấn đề gì vậy? Mong được trợ giúp của mọi người.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo mô tả thì máy bạn có khả năng bị lổi nguồn , dẩn tới việc khóa nguồng toàn bộ main. việc đầu tiên cần làm là tháo pin của máy ra, rút adapter ra , chờ một chút rồi cắm adapter vào . thử kick nguồng xem coi được ko .

Hoặc có thể do máy bị kiệt pin, bạn hãy thử để máy đó và cắm sặc pin 1-2 tiếng, rồi hãy bật lên, nếu ko lên, bạn hãy thử rút dây sặc, tháo pin ra rồi bấm nút mở máy vài giây để xả điện rồi lắp pin và sạc vào bật lại bt. nếu máy lên là do bị sốc điện.

Nếu ko thì bạn nên mang máy đi bảo hành.

Chúc thành công.