Dell vostro 1520 không bật được ?

Con Dell vostro 1520 mình mua ở US, vừa roài mình hơi ngu nên tháo pin ra lắp nguồn vào dùng, tự nhiên 1 hum bật không lên ... hiện tượng của nó như thế này : - khi mình cho pin (pin full) vào bật thỳ cái đèn nguồn nó sáng 1 lúc sau đó tắt, màn hình hok lên gì cả. mình đã tháo thử nắp dưới ra nhìn thỳ khi bật máy, quạt tản nhiệt chạy được vài s thỳ tắt trước, sau đó vài s máy tắt phụt 1 phát ~.~ - Khi cắm dây nguồn vào (cả để pin và hok pin), bật lên, nếu hok làm gì thỳ bị như ở trên ... còn nếu ấn lung tung vài nút thỳ quạt tắt, nhưng rồi sau đó vài s lại chạy lại, đèn nguồn sáng, nhưng có 3 đèn trên máy sáng (đèn caplock, đèn có hình mũi tên đi lên, và 1 đèn hình số 9 nhấp nháy liên tục), màn hình thỳ đen sì. cứ thế mãi, đến lúc p giữ nut power mới tắt đc máy. Bật lại thỳ hiện tượng như cũ !!!! Bác nào có cách hoặc bik chỗ nào sửa chữa uy tín (hok bị luộc đồ) thỳ chỉ mình với !!! THx nhìu
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này thì mình nghĩ là do 1 số nguyên nhân sau - do hỏng bộ nguồn vì vậy không đủ điện hiệu dụng để cung cấp cho main - do xung phần cứng những cái đó thì rất khó để mà ta khắc phục bạn đừng lên làm kẻo lợn lành thành lợn què vì là máy laptop lên không đơn giản như desktop đâu đừng lên đụng vô bạn phải nói giờ bạn đang ở đâu thì mới giới thiệu đc chứ
djshg
Trả lời 14 năm trước
Chắc hỏng bộ nguồn trong máy rồi , bạn mang đi bảo hành đi .
vien
Trả lời 14 năm trước
VIỆN MÁY TÍNH ĐC: 178-180 Hoàng Văn Thụ, P9, Q. Phú Nhuận YM: benhvien_laptop ĐT: 3844 2008 Website: vienmaytinh.org Rất hân hạnh phục vụ bạn
Nguyễn Hồng Sơn
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên bạn làm các bước sau : 1. Tìm vị trí pin Cmos tháo ra để khoảng 5-10 phút sau đó bật thử lại 2. Cắm lại ram Nếu bạn ở HN mà thử các cách trên không được thì liên hệ với mình 094 272 1919 để được giúp đỡ, chi phí cao nhất cho trường hợp main lỗi là 450K đảm bảo làm được.