Không bật được laptop dell ?

Máy tính của mình không bật được.có vào điện nhưng không khởi động được.mình cũng không hiểu tại sao.bạn nào biêt' thì chỉ giup' mình na
ah mà ko pải vấn đề của nguồn điện hay adapter dau

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có thể là do nguồn điện k cung cấp đủ điện, k thì các thiết bị trên lap của bạn có vấn đê nên k thể thực hiện đc quá trình khởi động. Bạn nên mang máy ra ngoài hãng bảo hành.

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Bạn có vào được cmos không? nếu không vào được thì do đứt cáp VGA, lỗi main hoặc chip. Nếu được thì xem máy có nhận ổ cúng không? Lỏng cáp ổ cứng, chết Ram, ..., cũng gây ra tình trạng này. Lỗi do các thiết bị ngoại vi (rút cáp mạng, loa ngoài V.V... và khởi động lại máy đẩ kiểm tra) Trường hợp nhẹ nhất là do lỗi win, xung đột phần mềm, máy bị virus. Ghost lại máy.

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Nếu là laptop thì không thể tự mình làm được đâu trừ khi bạn là chuyên gia. Cách tốt nhất là mang máy đi bảo hành thôi. Nếu máy hết bảo hành thì phải tốn ít tiền thôi. Bạn xem công ty máy tính nào đang có đợt chăm sóc khách hàng ý, mang đến đó họ xem miễn phí cho, tất nhiên là nếu hỏng phần cứng thì bạn phải mất tiền rồi.

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Cái này thì mình nghĩ là do 1 số nguyên nhân sau
- do hỏng bộ nguồn vì vậy không đủ điện hiệu dụng để cung cấp cho main
- do xung đột các phần cứng
những cái đó thì rất khó để mà ta khắc phục bạn tốt hơn hết là đi BH vậy cho chắc.

Nguyễn Tiến Triệu
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn

Với máy bạn hiện bật có đèn nguồn nhưng màn hình đen ko thấy gì.

Nguyên nhân là main máy bạn chưa khởi động đc.

Bạn hay xem lại máy còn bảo hành thì mang bảo hành sớm càng tốt

Nếu hết bảo hành bạn có thể wa công HTC

Tại đây laptop của bạn được kỹ thuật của HTC trực tiếp kiểm tra và tư vấn miễn phí.

địa chỉ : số 66 Chùa láng - đống đa -hn

điện thoại 04 37759987 hoặc YM: laptop_pro2006

www.benhvienlaptop.net

tham khảo : http://www.vatgia.com/htclaptop

chúc bạn sớm có máy dùng !