So sánh laptop Acer Aspire 4520, 4520G và TravelMate 4520

Trong ba laptop với các thông số tương ứng sau đây, máy nào có cấu hình mạnh hơn và thích hợp cho chơi game hơn, máy nào có card VGA rời, chất lượng âm thanh của ba máy khác nhau như thế nào, ưu nhược điểm của từng máy: - Acer Aspire 4520-501G16Mi (CPU AMD Turion 64 Duo Core 2 x 2.0Ghz, DDR2 1GB, Nvidia Geforce 7000M 256MB Turbocache, DVD-RW). - Acer TravelMate 4520-501G16Mi (CPU AMD Turion 64 Duo Core 2 x 2.0Ghz, DDR2 1GB, ATI RadeonR X1250 256Mb, DVD-RW). - Acer Aspire 4520G-401G16Mi (CPU AMD Turion 64 X2 Dual-Core Mobile TL-58, 1.9 Ghz, 1 MB; DDR2 1GB; Nvidia Geforce 8400M TurboCache, 128 MB, DVD-RW).
Le Mai
Trả lời 16 năm trước
Cả ba máy đều sử dụng CPU của AMD có xung khá cao và đều hỗ trợ card đồ họa rời, nên các máy này rất mạnh mẽ về các tác vụ đồ họa, giải trí cũng như chơi game. Vì được tích hợp card đồ họa Nvidia Geforce 8400M nên khả năng đồ họa của Aspire 4520G-401G16Mi có phần nhỉnh hơn. Chất lượng âm thanh của những laptop này nói chung là đủ đáp ứng nhu cầu không quá khó tính của người dùng. Bạn có thể tăng phần âm thanh cho thật sống động nhờ vào dàn loa gắn ngoài và lấy tín hiệu từ jack cắm của laptop.
Nguyễn Trung Kiên
Trả lời 16 năm trước
Nói chung là 3 máy tương đối đồng đều nhau khác ở card màn hình thôi (cả 3 máy đều là card màn hình rời) ^^ theo em thì máy Acer Aspire 4520 là nhỉnh hơn chút.Âm thanh thì gọi là tạm được còn để mà laptop âm thanh thực sự chuẩn theo em là dòng HP [:x]