Máy Acer Aspire 4520G không shutdown, standby được ?

Em có máy Laptop Acer Aspire 4520G. Chạy WindowsXP. Khi mới mua (tại NOVA, T/p HCM), pin của máy không mang hiệu Acer mà hiệu Sanyo, nhân viên của NOVA nói là hãng gửi qua đã như vậy. Hiện tại máy bị lỗi như sau: - Nếu đang cắm nguồn AC, nhấn shutdown thì máy thực hiện shutdown, nhưng 1giây sau nó tự bật lên lại. Nhấn Standby nó cũng standby rồi bật lên lại ngay. - Nếu rút nguồn AC ra và xài pin, thì shutdown được bình thường, nhưng vẫn không standby được như trên. Khi nhấn restart thì máy đóng hết windows, sau đó màn hình đen, máy vẫn chạy nhưng ko reset. buộc phải nhấn giữ nút power để tắt máy. Em không biết máy em đã bị gì. Vì cài lại Windows vẫn bị. Em xin các anh giải đáp cho em. Em xin chân thành cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn !

Nếu bạn cài lại Win mà vẫn bị hiện tượng đó do Phần cứng có thể có vấn đề vì vậy bạn nên mang đi bảo hành .