So sánh laptop Asus A42JC-VX043 và Acer Aspire AS4741G-5454G50MN?

Em đang phân vân giữa hai con này mọi người cho ý kiến dùm em với. 1. Asus A42JC-VX043 (K42JC-2CVX) Intel Core i5-520M 2,40GHz 2GB DDR3 PC3-1066 VGA NVIDIA GeForce GTX 310M 320 GB 5400 vòng/phút. 2. Acer Aspire AS4741G-5454G50MN Intel Core i5-450M processor (2,40GHz with TurboBoost up to 2,66GHz, 3MB L3 cache) 2GB RAM Nvidia GeForce GT 310M (512MB of dedicated DDR3 VRAM) 320 GB 5400 vòng/phút.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chọn Asus đi bạn

Theo như mình thấy thì với cấu hình của cả 2 máy thì như vậy là được rồi, nếu bạn phân vân thì theo mình nghĩ bạn nên chọ asus đi, chế độ bảo hành của asus rất tuyệt vời, mình đã đến đó bảo hành máy 1 lần rồi, và nó bảo hành đến 2 năm, máy asus rất ổn định, mình dùng 1 máy asus acer thì nói chung máy sài cũng rất ổn, nhưng máy acer có 1 cái tài là hết bảo hành thì máy hư, cái này mình không nói bừa

mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Mình vẫn thích xài Acer

Mình đã xem cấu hình hai máy (bạn post thiếu RAM của Acer nha :D), sau đây là ý kiến của mình: + RAM của Acer là 4GB, chạy tốt Windows 7. Bên kia chỉ có 2GB RAM nên sẽ gặp chút khó khăn khi chạy phần mềm nặng như xử lí đồ họa, games,... + CPU của Asus nhỉnh hơn Aspire 1 chút. + Asus đắt hơn Acer, kiểu dáng không đẹp bằng (theo ý kiến riêng của mình) Kết luận: Theo mình là bạn nên chọn em Acer này, bạn nên đến cửa hàng để xem thử trước, nếu ưng mới lấy máy. Chúc bạn có sự lựa chọn vừa ý.

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước
Sao không chọn ASUS

2 con này cấu hình tương đương nhau. Sao bạn ko chọn ASUS vì bảo hành 2 năm toàn cầu. Laptop ASUS mấy năm liền được bầu làm laptop ít bị hỏng hóc nhất, trên cả Toshiba.

Vũ Lê Thanh Bình
Trả lời 13 năm trước

Mình chọn Asus. Đơn giản vì máy Asus rất mát. Trước mình có xài một con acer. Nóng khỏi chê. Làm việc lâu trên máy acer nóng làm mình stress nặng. Chỉ muốn quăng vào thùng rác :|