So sánh chất lượng laptop Acer Aspire 5745G và Acer Aspire 5741G ?

Trước đây đã có nhiều topic nói về 2 dòng máy này nhưng chẳng thấy kết quả đi về đâu nay em xin được mạn phép mở topic này để các bác so sánh và đánh giá chất lượng của 2 em này theo những tiêu chí sau:

- chơi game
- độ nóng
- độ bền

theo chủ quan của em thì con 5741g choi game tốt hơn nhưng lại nóng hơn con 5745g rất nhiều không biết theo các bác thì thế nào

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Chưa thử 5745, 5741 đang dùng thì thấy hoàn toàn hài lòng, cấu hình vừa phải, chơi được những game tầm tầm. máy đẹp, và giá quá tốt cho 1 con máy như 5741 .
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Nếu là tớ thì sẽ chọn ATI 5470 chứ ko phải GF 310M. Vì thật ra, Catalyst Control Center với chức năng "power play" sẽ có chế độ "maximaze battery long life" khi laptop ko xài nguồn mà xài pin.
Mình đã thử thực tế trên 1 con lap khác (xài ATI 4570, cũng của ATI thôi). Benchmark 3DMark06 lúc cắm adapter là gần 4000 điểm ở độ phân giải 1366x768. Trong khi đó lúc rút adapter thì benchmark tụt xuống còn 1500 điểm thôi!

Như vậy chức năng này cũng na ná bên GF 310M.
Trong khi sức mạnh của ATI HD 5470 là ngon hơn kha khá.
Mình chọn máy thì ưu tiên cho hiệu năng hơn.