Nên chọn mua laptop Acer Aspire 4741 hay Acer Aspire 4745?

Em vừa đỗ đại học Bách Khoa xong. Em định mua một em laptop, muốn cấu hình cao nhưng nghèo, chỉ dám chọn Acer. Em xem ở một số siêu thị điện máy thì thấy hai con Aspire 4745 và 4741 cấu hình giống hệt nhau. Bác nào dùng qua rồi bảo em nên chọn con nào?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Chọn con 4741 ngoại hình, kiểu dáng nổi bật hơn.

Mình định mua con này. Bạn guyễn Thế Cường cho mình xin địa chỉ mail mình hỏi một vài thông tin nha!

mùa xuân
Trả lời 14 năm trước

Tôi đã dùng con 4741 được 4 tháng rồi nên thấy rất ok! theo tôi 2 con này như nhau chỉ khác chút xíu bề ngoài thôi còn chọn cái nào bạn thích thì tùy bạn. chúc có lựa chọn như ý.