Pin laptop ACER ASPIRE 4810T ?

Máy của mình không biết dạo này bị sao khi chỉ dùng pin thì máy không hoạt động phải cắm điện vào nó mới chạy! Mình đã dùng phần mềm test chai pin thì nó báo pin của mình chỉ bị chai có 13%? Máy của mình mua được khoảng 8 tháng rồi bây giờ mang ra bảo hành thì có phải trả phí gì không? Help me, please!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Theo mình biết thì 3 ngày sau khi mua máy có hiện tưởng hỏng hóc bạn có thể được thay mới hoàn toàn. Nếu bạn đăng ký gói bảo hành vàng của Acer thì có thể được Acer chi trả 70% chi phí bảo hành, ko thì ...
Nếu bạn mua hàng của ĐL nào thì có thể mang đến ĐL đó để hỏi bảo hành hoặc có thể đến trực tiếp các Acer care tại HCM là 53-55 Cao Thắng, HN là 12 Lô 1B, Trung Yên hoặc 1A Yết Kiêu, Nghệ An: Hồng Hà 171 Lê Lợi và Đà Nẵng là 157-159 Hàm Nghi hoặc Phi Long tầng 4, IT Plaza số 152 Hàm Nghi nhé
Chúc may mắn