Các bác giúp e vói,máy e là compaq v3000 màn LG 14,1,màn e bị sọc ngang khi khởi động thi nháy dc 1 lúc thì đỡ nháy nhưng khoảng 2,3 giây nháy 1 lần

các bác ơi giúp em vói,các bác nghe kĩ nhé để e kể bệnh của nó cho các bác nghe:máy của em là compaq v3000 dùng màn hình LG 14,1 trước dùng thì không sao,sau khi hết bảo hành được hơn 5 tháng thì nó nháy màn hình khi khởi động,dùng đươc 5 phút thì nó hết nhưng nó hiện đường kẻ sọc ngang bên dưới màn hình đè lên thanh tasbar,em cố dùng thì bì nó nháy toàn màn hình và nó hiện mờ mờ cái hình ảnh ở nửa trên cùng màn hình xuống bên dưới,em mang ra thợ thì họ kêu phải thay nhưng e hỏi là hỏng cái gì thì họ chỉ nói là cần phải thay mà e thì là sinh viên,hjc,e hỏi là bệnh này có sửa được không?và nếu được thì khoảng giá bao nhiêu?cảm ơn mọi người nhé.

Nguyễn Hồng Thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Đây là lỗi đứt panel màn hình (đứt net màn hình) thường gặp trên các dòng sửa dụng màn lcd do LG sx từ năm 2009 đổ về trước.Lỗi này hiện không sửa được do đó muốn khác phục bạn chỉ còn cách là thay màn.Máy của bạn loại bỏ khả năng bị lỗi vga hoặc cáp vì theo kinh nghiệm của mình thì 2 lỗi trên nếu gậy sọc hình thì không chỉ riêng ở nhanh start đâu.

Thân!

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nguyên nhân của hiện tượng trên thường gặp đó là do lỗi panel màn hình, hiện nay đã có công nghệ để sửa lỗi này tuy nhiên vì chi phí quá cao nên mọi người thường thay màn hình cho nhanh, nếu ở HN, bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của Đăng Khoa các bạn NV bên mình sẽ tư vấn và thay thế giúp bạn.

Chúc bạn thành công.