Cần tìm dirver win xp 64 cho DELL INSPIRON 15R N5010 ?

Thân. Các bác có thể tìm giúp em bộ driver cho laptop dell inspiron 15R N5010 được không ạ ? Em lên trang chủ của dell nhưng chỉ có driver cho Win7 thôi. Thx các bác nhé.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Thử một vài cái này xem có được ko. Nếu ko được thì xài windows xp sp3 của softvnn 3.0 có tích hợp sẵn Sky 9 tự cài driver luôn đó!
http://www.mediafire.com/?8o850bpbn8df1#12,1

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước
Nếu ko nhất thiết là cần dùng XP thì nên dùng win7 vì nó hỗ trợ tối đa cho máy. Bạn có thể dùng các phần mềm tìm tên của linh kiện rồi down lẻ từng phần 1 .Chứ trang chủ của máy nó chỉ cung cấp các driver chẩn nhất cho máy.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn vào trong này mà down nó về nhé.

http://search.dell.com/results.aspx?spf=Inspiron&ssysid=inspiron_N5010&ssysn=N5010&s=gen&c=us&l=en&cs=&ec=&ira=False&cat=sup&subcat=dyd&rf=all&evl=&nk=t&k=&p=1&nf=&rpp=12&sort=K&~srd=False&ipsys=False&advsrch=False&p=1

Chúc bạn thành công.