Dell Inspiron N5010 tự động turn on wireless mỗi khi khởi động Win ?

Mình mới mua con Dell này vài xài gần 1 tháng nay.

Driver đã cài đầy đủ, xài cũng rất ok. Có điều mỗi lần khởi động Win7 là wireless tự động turn on, làm tốn pin wá. KHông biết có cách nào set mặc định là turn off không nhỉ? Thanks.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Thường thì bật tắt card Wireless thì chỉ cần nhấn tổ hợp phím Fn + phím chức năng là được thôi, nếu không được thì bạn cần kiểm tra thiết đặt trong control Panel xem thế nào nhé, nếu không xử lý được, thì bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của Đăng Khoa để được tư vấn và xử lý.

Chúc bạn thành công và may mắn.