Vấn đề với Acer 4736?

Chiều qua mới đi múc e này ACER AS4736-662G25Mn .Cấu hình sơ sơ là như sau : * Intel Core 2 Duo processor T6600 (2 x 2.20GHz, 800MHz FSB) / 1 x 2 GB DDR2, 667MHz / 250 GB SATA / DVD-RW SMT with Double Layer * 14.0" HD WXGA (1366 x 768) resolution, Acer CineCrystal LED LCD, 16:9 aspect ratio - Mirror / Mobile Intel(R) GMA 4500MHD - XP : 256MB ; VISTA : 796MB / Acer CrystalEye Webcam 0.3 MP * 6 cell / 2.3 kg / Linpus Linux / 1 year / China Về hí hửng cài win XP thì phím bấm chuyển sang chế độ tiết kiệm pin ko sử dụng được.Có bác nào xài máy này ùi tư vấn hộ e với.Ko bít là do win XP ko hỗ trợ hay là do mình còn cái thiếu phần mềm nên ko sử dụng được.Phím thì chắc ko hư vì lúc mình test trên cửa hàng dùng Win7 vẫn ok.Mong ACE giúp đỡ e với.Gấp lắm rùi
tun oi
Trả lời 14 năm trước

Cài thử bộ Empowering Technology đi, cái nút đó chắc chỉ xài trên Win 7 hoặc vista thôi

ocnhoi
Trả lời 14 năm trước
Máy bác chủ thread dư sức cài win7 rồi, quất win7 luôn đi rồi bỏ cái đám Empowering cho rồi, cài vào cũng hay đó, nhưng service nó chạy ngốn ram và làm chậm máy quá. Lên win7 xài cái Windows Mobility Center (Windows + X) là có hết chức năng mình cần.