Vấn đề bảo hành T500 ?

Số là bạn của mình sắp mua laptop, muốn chọn 1 con Lenovo T500, nhưng ko biết là dòng T của Lenovo có được bảo hành toàn cầu không ? Mà tình hình bảo hành toàn cầu của Lenovo ở VN đã khá lên chưa các bác ? Địa chỉ bảo hành ở TPHCM là chỗ nào thế ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

bảo hành chính hãng của IBM Lenovo là FPT bác qua đấy bảo hành
tất cả các máy mua qua nhập khẩu chính ngạch đều đc bảo hành( đủ điều kiện bảo hành mới đc bh)
hàng xách tay hoặc mua công ty cửa hàng ngoài thì ko đc BH đâu nhé bác!(có người wen trong FPT vẫn BH đc thì phải nhưng hình như bác ko)
em ở HN nên ko biết HCM BH ở đâu bác gọi 08.1080 hỏi hoặc gọi cho FPT .

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Bảo hành toàn cầu thinkpad lenovo tại chính hãng lenovo viet nam, hà nội ở 148 nguyễn trãi thanh xuân, cty thakral : chuyên bh các sp công nghệ cao của mỹ tại vn: như sissco, thinkpad.

FPT chỉ bảo hành các sản phẩm họ nhập từ trung quốc, sing mã đài hồng kông về thôi (các sp do ho phân phối) .
Các sp toàn cầu cao cấp thì bảo hành tại chính hãng nhé!