Hướng dẫn check Bảo hành ( warranty ) online của Laptop toshiba

Các hãng Laptop khi bán ra thị trường thường ghi rõ thông tin sản phẩm hàng Mới 100% ( Laptop Brand new ), secondhand, refurbished, refactory... Nhưng khi sản phẩm đó tới các đại lý, cửa hàng bán ra tới tay người tiêu dùng thì thông tin đó có tiết lộ chính xác 100% hay không thì cần phải chekc lại. Câu thông dụng các bạn hay nghe là " bên em bán hàng mới 100% bảo hành 12 tháng " Muốn biết thông tin đó là chuẩn hay là thông tin " Tiếp Thị " thì các bạn có thể tự chứng minh được nếu công ty, cửa hàng bán Lap cho phép. Lưu ý rằng sản phẩm mới 100 % còn gọi là hàng loại 1, và sản phẩm refurbished, refactory... gọi là hàng loại 2 có giá chênh lệch tầm 300$ . Trước khi trả tiền mua Laptop cần kiểm tra cẩn thận để đỡ bị mất tiền oan uổng mà không được chú Lap ưng ý.

Mình làm một Review ngắn về check Laptop Toshiba mới 100% cho các bạn tham khảo.

Trước tiên kiểm tra niêm phong và thùng máy của hãng còn nguyên vẹn là yên tâm.

Sau đó check số Part Number và Seria Number trên thùng máy

Khi khui thùng ra lật đít máy lên xem tem mác của nhà sx có ghi đủ thông tin máy của bạn là được.

Sau đó tiến hành kiểm tra số
Part Number và Seria Number ở tem dán dưới đáy máy có khớp với số ở ngoài thùng nữa là yên tâm một phần.

Kiểm tra sơ bộ như trên là yên tâm một phần. Giờ muốn biết máy mình có thuộc quyền quản lý và bảo hành của hãng hay không thì các bạn làm như sau.

Hướng dẫn Check bảo hành Laptop Toshiba online từ site của nhà sản xuất.

Có đủ những thông tin như ở trên bạn lấy
số Part Number và Seria Number điền vào hai ô ở link sau

http://www.csd.toshiba.com/cgi-bin/t...ntitlement.jsp

Nhập
Part Number và Seria Number vào Link như hình sau.

Làm đúng thì kết quả sẽ ra như sau ( hiển thị thông tin máy và thời gian bảo hành )

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Thanks thông tin có ích.