Laptop HP Envy 14 có nóng ko các bạn ?

Mình định mua hp envy 14 nhưng thắc mắc là dòng này có nóng nhiều k? Có bạn nào xài rồi thì cho mình ý kiến dùm, cảm ơn nhiều hehe.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Tham khảo Elitebook của HP đi bạn ah , nó pro , mát và hài lòng hơn Envy nhiều . Mình cũng định mua Envy lúc đầu nhưng sau khi xem hàng và đối chiếu với Elitebook mình rước ngay e nó . Vì tầm tiền mua Envy bạn có thể mua Elitebook 8440P được rồi. Envy đã có người chê nóng , còn Elitebook chưa thấy ai chê nóng bao giờ . Elitebook bảo hành 3 năm toàn cầu nhé . Tham khảo tiếp bạn sẽ thấy
cloudzweihander
Trả lời 13 năm trước

Bạn này yên tâm, HP Envy 15" rất nóng, nhưng điều này đã không còn thấy xuất hiện trên HP Envy 14, hay special edition là 14" beats nữa. Thân phía dưới máy có hơi ấm khi sử dụng lâu nhưng điều này là chấp nhận được và không ảnh hưởng nhiều khi để trên đùi khilàm việc, pefomance của Envy 14 được đánh giá là 80% và là 89% đối với 14 beats, display được đánh giá 80%, còn về mobility thì mình nghĩ bạn cũng chả cần phải đắn đo vì nhìn chung nó được đánh giá trên 80% cả( bạn nên nhớ hầu nhưnhững dòng khác của hp chỉ được đánh giá từ 65-76%) mặc dầu vậy mình đã thấy nó rất êm rồi. Một điều nữa là chỉ có từ 10-15% các máy tính khác được đánh giá cao hơn. Chỉ có một khuyết điểm trên hp Envy 14 là battery của nó chỉ chịu được từ 3-3:30h nếu chạy video( ko bằng mac pro), nhưng mình nghĩ bạn có thể cải thiện nếu chịu bỏ thêm $75 để nâng cấp thành two 8 cells batteries. Nếu bạn là fan của âm nhạc và mutimedia thì ko còn gì phải bàn cãi vì hp đã làm cho phan của macbook phải ghen tị khi tạo ra một loại máy có khả năng âm thanh quá tốt đến vậy-đây chính là vũ khí mạnh nhất của hp 14 hay 14 beats(tốt hơn). Bluray là một thiếu sót rõ ràng nhưng vì hp chỉ hướng tới phân tầm trung-cao cấp cho Envy 14. Điều này không ảnh hưởng gì nhiều vì ổ đọc của Envy 14 rất mạnh mẽ và có thể hỗ trợ đọc blu-ray được. Mình cảm thấy con này rất cool, nếu không lấy macbook pro thì sự lựa chọn thứ hai của mình chính là nó. Chúc bạn chọn được con mình thích, chào bạn.

Nguồn: Notebookcheck.net

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Theo như một số khách hàng dùng Hp Envy cho biết dòng máy này chạy khá ổn định, không nóng đến mức đáng sợ như những modem trước của HP, với thiết kế bắt mắt, cấu hình cao nên HP envy là tâm điểm cho cuộc cách mạng MTXT ở VN, vì thế mình nghĩ bạn chọn em Envy này là phù hợp.

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.