Đánh giá chất lượng laptop HP Envy 14 bản 2011?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Envy 14 sở có kiểu dáng không khác nhiều so với người tiền nhiệm nhưng thêm vi xử lý Intel Core i 2011, USB 3.0 và hệ thống loa âm thanh Beats.

Không ồn ào như phiên bản đầu tiên của dòng máy được ra mắt trước đây, Envy 14 phiên bản 2011 xuất hiện trong bối cảnh thị trường máy tính có nhiều biến đổi với sự xuất hiện của ultrabook. Máy vẫn giữ kiểu dáng dậm chất dòng Envy với khá nhiều nâng cấp trong cấu hình.

Với mức giá 1.080 USD tại thị trường Mỹ, người dùng có thể lựa chọn Envy 14 với cấu hình bao gồm màn hình 14 inch độ phân giải 1.366 x 768 pixel, bộ vi xử lý Intel Core i5-2410M tốc độ 2,3 GHz, bộ nhớ RAM 6 GB, ổ cứng 750 GB tốc độ 7.200 vòng/phút và chế độ đồ họa kép với card AMD Radeon HD 6630M VRAM 1 GB và chip đồ họa Intel HD Graphics.

Dưới đây là một số hình ảnh "đập hộp" Envy 14 phiên bản 2011.

Phiên bản Envy có hai màu sắc lựa chọn là màu xám nhạt và vàng đồng với các hoa văn nổi.
Màn hình kích thước 14 inch nhưng độ phân giải chỉ dừng lại ở 1.366 x 768 pixel, kém nhiều so với trước đây là 1.600 x 900 pixel. Độ phân giải màn hình này cũng không thật sự tương xứng với các laptop có giá trên 1.000 USD.
Bàn phím chiclet không khác các phiên bản trước.
Các cạnh máy thiết kế bo tròn và có gờ ở cạnh.
Touchpad của máy.
Envy 14 không hướng đến thiết kế mỏng mà có kiểu dáng khá mập mạp.

Cạnh bên với ổ quang dạng nuốt đĩa, hai cổng USB 2.0 và giắc cắm tai nghe, microphone.

Cả hai cổng 3,5 mm đều có thể cắm tai nghe, một trong hai còn có thể sử dụng chung với microphone.
Cạnh bên với giắc cắm nguồn, LAN, khe tản nhiệt...
...và các kết nối thời thượng như USB 3.0, HDMI, DisplayPort.
Mặt sau máy cũng có khe tản nhiệt.
Cạnh trước với khe cắm thẻ nhớ...
...và bộ loa âm thanh Bats.
Mặt dưới model này.