Đánh giá chất lượng laptop Envy 14 của HP?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

HP vừa chính thức bán ra chiếc Envy 14. Đây là model thứ tư của dòng Envy bên cạnh hai chiếc 13", 15", 17" trước đó.

Cũng như những chiếc Envy đi trước, Envy 14 có lớp vỏ kim loại được thiết kế theo kiểu nguyên khối, kiểu dáng sang trọng và là dòng máy cao cấp của HP. Máy chỉ mỏng 1,1" (nơi mỏng nhất), nặng khoảng 2,38kg. Envy 14 được trang bị hệ thống âm thanh HP Beats cho chất lượng tốt cả âm cao, thấp và trung bình. Bàn phím của Envy 14 là bàn phím chiclet đèn nền LED.

Về cấu hình, máy có tùy chọn đa dạng từ CPU Core i3, i5 cho đến Core i7, RAM DDR3 4/6/8GB, HDD 320GB/500GB/640GB hay SSD 160/256GB, card đồ họa ATI Mobility Radeon(TM) HD 5650 1GB vRAM. Máy có giá khởi điểm là 1100 USD, hiện đã cho phép đặt hàng thông qua link nguồn.

Cấu hình cơ bản
CPU Intel Core i3-370M (2.40GHz, 3MB L3 Cache)
RAM 4GB DDR3
HDD 320GB 7200rpm
Card đồ họa ATI Mobility Radeon(TM) HD 5650 1GB vRAM
Màn hình 14,5" đèn nền LED độ phân giải 1600x900
Ổ quang Đọc, ghi DVD
Giao tiếp LAN, Wifi b/g/n, USB, USB kết hợp eSATA, HDMI, Mini DisplayPort
Webcam HP TrueVision HD