Laptop Hp envy 14 dùng có nóng không???

Ai đã xài hp envy 14 core i7 rồi cho e bít với.. nó có nóng lắm không??? e đã tham khảo nhiều ý kiến, người bảo có người bảo không?? Bạn nào xài rồi cho mình ý kiến nha... thanks
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình dùng envy 14 i5 chưa đo temp nữa, mới mua về tính vài ngày nữa cài lại win 7 util.

Nhưng mìnhcó vài nhận xét:

- Thiết kế nó ngược với dòng dv (DVD trái <-> phải, lỗ usb 2 lỗ bên trái em mua con chuột dây rút 42k nó kéo từ trái wa phải vừa đủ ko dư tẹo nào )
- Phím FN mặc định bật phải vào bios tắt.
- Tản nhiệt tốt ko nóng như mấy con dv core i7 cảm nhận thui thằng em đang xài dv i7 . Cắm auto game online suốt đêm hầu như nhiệt độ ko tăng chỉ hơi ồn do quạt nó quay mạnh hơn thui.
- Webcam chắc đẹp nhất trong mấy dòng của HP.

Thân.