Cần tư vấn về dell M1330 ?

Em có con dell M1330 đang bị chết card màn hình Em muốn hỏi h em muốn thay sang main có tích hợp sẵn card có đc ko làm như thế có hiệu quả hơn ko vì em học kinh tế nên cái lap chỉ cần đáp ứng các nhu cầu về văn phòng Nếu thay thì chổ nào uy tín Em cảm ơn... ---------- Post added at 01:04 AM ---------- Previous post was at 01:01 AM ---------- Hãng sản xuất Dell XPS Series Motherboard Chipset Mobile Intel GM965 Express Chipset Màn hình Độ lớn màn hình 13.3inch Độ phân giải WXGA (1280 x 800) HDD Dung lượng HDD 250GB Số vòng quay của HDD 5400rpm CPU Loại CPU Intel Core 2 Duo T8100 Tốc độ máy 2.10GHz (3MB L2 cache) Graphic Video Chipset NVIDIA GeForce 8400M GS Graphic Memory 128MB Memory Memory Type DDRII 800Mhz Dung lượng Memory 3GB (2GBx1+1GBx1) Network LAN 10/100/1000 Mbps Wifi IEEE 802.11a/b/g/n Drive Loại ổ đĩa quang DVDRW/DL/CDRW Thông số khác Chuột • TouchPad • Scroll OS Windows Vista Home Premium Tính năng khác • Express Card • HDMI • VGA out • Bảo mật bằng dấu vân tay • Camera • Microphone • IEEE1394 • Bluetooth Cổng USB 2 x USB 2.0 port Cổng đọc Card 8in1 Card Reader Battery 4giờ Trọng lượng 1.8kg Kích cỡ (mm) 318 x 238 x 34 đây là thông số kỹ thuật cảu em í mong các bác giúp ?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hiện mainboard dòng này nhập về giá chính hãng khá cao, do đó chi phí thay mainboard khác mắc.

NGoài thị trường fần lớn là hàng cũ TQ nhập về nên chất lượng ko được tốt.

Bạn kiểm tra kỹ lại máy có sửa nhiều chưa nhé vì hiện h dòng này chỉ cần thay chip VGA đời 2010 sẽ fix lỗi được ạh.

Trần Văn Toàn
Trả lời 13 năm trước

Nếu laptop của bạn đã xác định chắc chắn là đã hỏng card màn hình thì cách tốt nhất là bạn hãy sửa sự cố đó đi đã rồi tính tới chuyện thay main. vì thay main cho Laptop là 1 khoản chi phí khá lớn. chúc bạn sáng suốt

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Để xác định chính xác nguyên nhân có phải là chết VGA hay không thì cần phải kiểm tra thật kỹ, phải có thiết bị chuyện dụng để thử thì mới biết được, nếu ở HN bạn có thể mang máy qua trung tâm BH của công ty mình số 51 – Huỳnh Thúc Kháng – Đống Đa – HN, các bạn nhân viên bên mình sẽ tư vấn và kiểm tra giúp bạn.

Chúc bạn thành công.