Cần tư vấn về dell vostro ?

Mình cần mua 1 cái laptop để học giá cỡ 13-14tr gì đó
nhu cầu sử dụng, học tập, chát chít các kiểu đơn giản, game mini là hết đát.

Mình thấy nhu cầu và tầm tiền có thể lấy được dòng máy Business như Vostro v3300/v3400 là hợp lý, máy thiết kế cũng khá đẹp, khá mỏng, nhẹ, nhưng cũng cần thêm thông tin về các sản phẩm này để biết chi tiết hơn,bác nào có thể tư vấn dùm mình dc không./.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Dell vostro 33/34/3500 là những laptop small business doanh nhân mới của dell, mình thấy đây là những chiếc vostro tốt nhất từ trc tới nay từ kiểu dáng, mẫu mã, cấu hình và độ bền.
Hình thức mỏng nhẹ, vỏ hợp kim nhôm chắc chắn. máy tản nhiệt tốt, mát...
nếu bạn có công việc hay di chuyển thì nên lấy 3300, còn nếu dùng cố định ít di chuyển thì lấy 3400 3500 để có thể chơi game và xem film dc tốt hơn.
Cấu hình thì 3 máy này tương tự nhau, khác nhau về kích thước màn hình. nên 3300 có vẻ đắt hơn 1 chút.
Nếu bạn có nhu cầu thì có thể qua cty mình, mình sẽ tư vấn thêm và cho bạn với giá tốt nhất.