Có nên mua Dell XPS M1330 không ?

Tình hình là đang gom góp lúa gạo để sắm 1 cái laptop dùng cho tiện :). Mê dòng XPS của thằng Dell này đã lâu :beauty: , với nhu cầu là office, giải trí sơ sơ, wifi tốt, nhỏ gọn do hay di chuyển nhiều :byebye: , các bác thấy con này dùng ok ko? Em định đặt mua bên Dell Singapore, có cần chú ý gì khi mua ko? Thx ae đã góp ý giúp.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Đang dùng con này, nếu nhu cầu như bro thì rất hợp rồi. Con này là dòng giải trí cao cấp cho người dùng cá nhân của Dell nên đồ chắc ko bền bằng dòng bussiness nhưng nói chung cũng khá good. Con này trên notebookreview thấy nhiều mem bị lỗi phổ biến và khó chịu nhất cpu kêu (wind hay gì đó) nhưng từ đợt lên penrin thì hết bệnh rồi. Nếu mua con này nên mua màn LED thì máy sẽ mỏng hơn, đẹp và nhẹ hơn và màn sáng đẹp hơn (giá sẽ hơn tầm 150$ thì phải)
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác hay di chuyển thì kiếm con XPS M1210 màn 12.1 có opt là VGA rời nVidia mà xài là nhất (mơ ước của em đấy). DELL bền hơn SONY nhiều bác ạ. Em vừa bán con D620, đang xài tạm con DV2000 mà nhận xét ban đầu đúng là HP DV chỉ được cái hào nhoáng.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Dell vốn có truyền thống không chú trọng đền hình thức của laptop nhưng XPS đã làm một cuộc cách mạng thực sự, dáng vóc độc đáo của XPS M1330 mình nghĩ không có đối thủ cạnh tranh. Độ bền thì xưa nay Dell đã nổi tiếng rồi. Điểm khác biệt cơ bản giữa DV2600 của HP với XPS M1330 của Dell là kích thước và trọng lượng, giá cả tạm thời chưa bàn đến. Nếu bạn thích màn hình 14 inch hơn và không nề hà sự khác biệt về trọng lượng thì HP là lựa chọn hợp lí hơn. Còn nếu bạn quan tâm đến những ưu điểm của máy tính xách tay 13 inch thì khó có loại nào vượt qua được XPS M1330. Túm lại bạn chọn em này là rất hợp lý!
Trả lời 14 năm trước
Mình có 2 dòng XPS dưới đây, cực pro: [b]Studio XPS 1340 S560615 (W540G) Obsidian Black Card rời PREMIUM Bàn phím có đèn LED Card Sound CREATIVE vỏ bọc da thật ,hơp kim nhôm, hợp kim Magiê[/b] Intel® Core™2 Duo P8600 (2*2.40GHz, 3MB L2 cache, 1066MHz FSB) 3GB DDR3-1066 250GB SATA 7200rpm 256MB GDDR3 NVIDIA® GeForce™ 9500M Hybrid SLI® (Dedicated) 13.3''WXGA TrueLife 2*USB2.0, CiR, eSATA combo, HDMI, IEEE1394 Express Card/34 DisplayPort Gigabit Bluetooth Dell1515AGN LED Keyboard Slot-Load DVD±RW 8 in1 Card 2.0MP WebCam Creative Sound BlasterAudigy Audio 2.0kg 0.8inch VISTA Home Premium 6cell 2.5hours. Giá: 23,500,000 [b]Studio XPS 1640 S560701 Obsidian Black Card đồ hoạ PREMIUM Bàn phím có đèn LED, Loa 7W SubWoofer, Card Sound CREATIVE, Vỏ bọc da thật, hợp kim nhôm, hợp kim Magiê[/b] Centrino® 2 Intel® Core™2 Duo P8600 (2*2.40GHz, 3MB L2 cache, 1066MHz FSB) 3GB DDR3-1066 320GB SATA 7200rpm 1GB GDDR3 ATI® Mobility RADEON™ HD 4670 (Dedicated) 15.6''Full HD 1920x1080 LED TrueLife 3*USB2.0, CiR, eSATA combo, HDMI, IEEE1394 Express Card/34 DisplayPort Gigabit Bluetooth Intel5100AGN LED Keyboard Slot-Load DVD±RW 8 in1 Card 2.0MP Webcam Creative Sound Blaster Audigy Audio SubWoofer 2.8kg 0.9inch VISTA Home Premium 6cell 2.5hours. Giá: 27,050,000 Bạn thấy thế nào xin xem chi tiết bên http://www.vatgia.com/congtynhasangtao/ nhé Bàn thêm về nhu cầu của bạn chỉ đơn giản vậy thì dùng XPS thì hơi phí tiền, có thể nói là xài quá sang dư thừa hơn nhu cầu rồi hihiii