Nhờ tư vấn về Dell Vostro 1014n ?

Mình đang cần mua 1 chiếc laptop chủ yếu dùng văn phòng,ngoài ra còn để giải trí.Mình đang ngắm chiếc Dell Vostro 1014n.bạn nào từng dùng dòng máy này rồi cho mình ít nhận xét về độ bền của máy,màn hình có nét ko,máy có nóng ko... Mình lấy số liệu này trên web của fpt,giá của e nó là 10tr.9 cả VAT: Dell Vostro 1014n T6670/2G/320G CPU: Intel Core 2 Duo T6670 (2x2.1Ghz/2MB/800Mhz FSB) RAM: 2GB DDR2 Chipset: Intel Mobile 965GM Express HDD: 320GB SATA ODD: DVD-RW Graphics: Intel GMA X4500MHD Display: 14.0" Battery: Li-ion 6 CellsOS: Unbutu Network: Lan/Wireless Bảo Hành : 12 Tháng thank mọi người! Reply With Quote
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
- Văn phòng OK , giải trì thì loa dòng này rất bé . Dòng này là dòng nhiều lỗi nhất của dell hiện nay(hầu như lỗi HDD) tính theo số lượng vào bảo hành FPT của DELL(có tem FPT phân phối) . Sau khi bảo hành xong thì mọi thứ đều good.
Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Cậu bạn mình đang dùng con máy này nói chung nếu làm việc về văn phòng, lướt web thì em này chạy khá ổn, còn với những công việc đại loại như thiết kế hay chuyên làm về đồg họa thì dòng máy này không phù hợp với bạn chút nào cả,

Máy tính xách tay Asus A42F - VX147 (K42F-2CVX)

Bộ vi xử lý:Intel Core i3-350M (2.26 GHz), 1066 Mhz, 3MB cache;Bộ nhớ trong:1GB DDR3;Ổ đĩa cứng:320GB Sata;Card màn hình:Intel HD;Kết nối mạng:Lan: 10 / 100 Mbps, Wireless: 802.11 b/g/n;Ổ đĩa quang:DVD-RW;Kích thước màn hình:14.0";Tính năng khác:Camera, USB 2.0, VGA, Card Reader, Bluetooth;Hệ điều hành:Free Dos;Loại pin:6-Cell Lithium-ion;Trọng lượng:2.2 kg;Phụ kiện:Thân máy, pin, adapter, túi xách;

Hiện tại bên Đăng Khoa mình đang có rất nhiều những modem sảm phẩm có thể đáp ứng được tốt nhu cầu của bạn, nếu có thời gian, bạn có thể đến 1 trong 4 siêu thị thuộc chuỗi siêu thị máy tính Đăng Khoa, các bạn NV bên mình sẽ tư vấn chi tiết giúp bạn chọn được sảm phẩm hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công.