Cần tư vấn laptop Dell E6430 ATG

Mình cần một laptop cấu hình khá, bền bỉ, dung lượng ổ cứng lớn, pin trâu tí để làm việc ngoài trời, có thể mưa nhẹ, bụi, sốc ( làm việc trên xe đầu kéo đang chạy ở khu vực có gờ giảm tốc). Xin hỏi máy Dell 6430 ATG đáp ứng được không? Ngoài ra còn dòng máy nào tầm giá này không?

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn

sau khi sử dụng e này mình có 1 số nhận xét để bạn tham khảo nha

hời lượng dùng pin lên tới 32,7 giờ đạt được với một pin 9-cell cùng pin gắn ngoài phía sau máy, với mức độ sử dụng trung bình đối vớimáy tínhxách tay,Dellcho biết.

Sở dĩ cácmáy tínhxách tay Latitude dòng E mới ít tốn điện hơn là do chúng sử dụng ổ trạng thái rắn (SSD), được cho là sử dụng năng lượng hiệu quả hơn so với ổ đĩa cứng. Mặt khác, các bộ xử lý Ivy Bridge củaIntelcũng có hiệu quả năng lượng hơn, giúp tiết kiệm điện thông qua các tính năng như tắt các lõi không cần dùng đến.

Ngoài E6430,Dellcũng công bố cácmáy tínhxách tay Latitude dòng E, gồm E6230 (màn hình 12,5-inch), E6330 (13,3-inch), E6530 (15,6-inch) vàmáy tínhxách tay mỏng, nhẹ E6430S (14-inch). Hiện công ty vẫn chưa cho biết giá của các máy này.

Dellcũng công bốmáy tínhxách tay siêu bền Latitude ATG E6430 (xem vdeo ở dưới), có thể chịu được nhiệt độ và môi trường khắc nghiệt. Cácmáy tínhxách tay mới củaDellcũng có cổng USB 3.0, Ethernet,Wi-Fivà tùy chọn Bluetooth, ổ đĩa quang (chỉ một số model).

HUỲNH THÀNH NHỰT
Trả lời 7 năm trước
T430 5Tr9
E6520 i5 FullHD 5Tr5
E6430 i5 6TR5
E6430 i7 8Tr5
Hp 8760w 11Tr9
HP 8570w 10TR
alo 0933448955 phattrienphatdat.vn