Ưu và nhược điểm của Laptop Dell xps m1330 & dell vostro

[size_4]sau 1 thời gian tìm hiểu em quyết dịnh chọn dell và đang so sánh 2 dong này,cấu hình của xps là:Dell XPS M1330 (Intel Core 2 Duo T5450 1.66GHz, 1GB Ram, 120GB HDD, VGA Intel GMA X3100, 13.3 inch, Windows Vista Home Premium) Giá bán : 15.980.000 VNĐ (940,00 USD) & con vostro cùng tầm giá tiền đó but chắc cấu hình tốt hơn (nhờ các bác tư vấn vậy) bác nào biết về 2 dong này or sử dung wa rùi tư vấn cho ae với để mua đuọc máy hợp túi tiền. vậy theo các bác dòng nào bền tốt hơn, ít lối vặt hơn, ưu nhược điểm of từng loại. tham khảo trên web thấy xps cũng có 1 số lỗi, còn vostro chi thấy nói về mẫu mã xấu thui( theo em ko quan trọng lắm) nhu cầu của em là: học hành (kế toán) ko đồ họa, bền (quan trọng), xử lý đa phưong tiện tốt,choi dc 1 so game nhỏ, chủ yếu là game offline: aoe, cs, fifa, au, võ lâm...( với card man hình trong main thì chơi được các game kia chưa) em xin cảm ơn![/size_4]
Trả lời 16 năm trước
Nói chung là dòng XPS này rất là good luôn , Máy chạy rất là nhanh , Khởi động máy cũng rất là nhanh , Web cam có độ phân giải cao , cũng thật là đẹp , nhưng có 1 điều là hơi bị nặng hơn 1 tí so với dòng 13.3 inch của Sony Vaio . Về mặt pin thì cũng cải tiện hơn 1 chút , đối với pin 9 cell thì sài cho Vista được 3 tiếng đúng không hơn , còn chạy Xp thì được 5 tiếng .
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
1330 là ngon rồi bạn ạ , vostro công nhận xấu thật , đợt này dell dòng VGA rời có 1 số máy bị lỗi cho nên ko nên mua , ah fifa cũ thì chơi dc thôi nhé , fifa h nặng lòi mắt [:D]
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
XPS M1330 mới nhìn cứ ngỡ là một laptop mỏng nhưng thật sự quá dày, chính xác là cách thiết kế đánh lừa con mắt, phía trước rất mỏng nhưng phía sau lại quá dày như bao laptop khác. Khi gắn pin 9cell thì lại càng trông thô hơn nhiều lại nặng nữa, không tiện lợi tí nào, chỉ được cái khi để trên bàn thì cục pin 9 cell đẩy thân máy lên cao làm cho máy thông thoáng và ít nóng khi dùng. Cổng kết nối HDMI lá một nét mới trên laptop nhưng có vẻ hơi thừa vì chả giờ dùng tới. Ổ đĩa quang dạng nuốt được coi là nét độc đáo trên M1330 nhưng là "nét cũ" trên nhưng laptop của Apple. Dòng XPS là dòng đỉnh nhất của Dell, em đã dùng đang dùng con này, chạy cực kỳ trâu các bác ah. Nhưng giờ chuyển giao công nghệ rồi [:D]
vuquangtruong
Trả lời 16 năm trước
nghe các bác nói e khoái wá chắc vô năm học tậu chú này mới được. còn bác nào có nhận xét gì thì giúp e vói. e xin thank các bác n ah đối với nhu cầu của e thì cấu hình as trên là good chưa các bác mà e nghe nói máy này chạy có vẻ nóng làm ảnh hưởng các linh kiện bên trong ( bác nào xài trên 1 năm tư vấn cho e cái) vostro có bền = chú này ko?
Nguyễn Phú Vinh
Trả lời 16 năm trước
DELL XPS M1330 và M1530 có xài chip GPU NVida GS 8400, GS8600 đều bị dính lỗi của card màn hình Nvida. Xài máy khoảng một thời gian thì GPU nóng quá sẽ bị cháy. Phải đem đi bảo hành, thay mother board. Máy của mình mới vừa bị cháy cái GPU đây. GIờ phải đem đi sửa. Bạn xem thêm thông tin về lỗi này ở những links dưới đây http://direct2dell.com/one2one/archive/2008/07/25/nvidia-gpu-update-for-dell-laptop-owners.aspx http://www.handheld.com.vn/forum/showthread.php?t=106138 http://www.vnmedia.vn/newsdetail.asp?NewsId=141117&CatId=35 http://www.sgtt.com.vn/detail44.aspx?newsid=36419&fld=HTMG/2008/0626/36419
nguyen thanh lam
Trả lời 15 năm trước
Tôt nhất nên mua 1 con m1330 có card màn hình xài ,fix lỗi GPU lại xài vừa tốt vừa bền vừa tiện :D