IBM T61 không vào được Wifi ?

Chào các bạn! Mình đang xài Lenovo IBM ThinkPad T61, dạo này không biết sao, mỗi khi vào Wifi thì báo lỗi: Windows is unable to connect to the selected network. The network may no longer be in range. Please refresh the list of available networks, and try to connect again. Mong các bạn chỉ bảo, xin cảm ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn remove hết các mạng mà máy đang lưu, sau đó add lại mạng hiện tại bạn đang xài, xem còn hiện tượng trên ko nha.
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Bạn vào remove soft thinkpad network connection ra. restart lại máy. vào wireless conection chỉnh use default windows.