IBM - Lenovo khác gì mới máy chỉ có IBM nhỉ? Mình vẫn không hiểu lắm. IBM - Lenovo 3000-G410(5901-3541) dùng có tốt không a?

IBM - Lenovo khác gì mới máy chỉ có IBM nhỉ? Mình vẫn không hiểu lắm. IBM - Lenovo 3000-G410(5901-3541) dùng có tốt không a? sao lại có cách viết tên khác nhau vậy nhỉ?
Trả lời 16 năm trước
Lenovo là một tập đoàn máy tính Trung quốc, có sự góp vốn của nhà nước, các nhàn khoa học.... với sự lớn mạnh của mình Lenovo đã mua lại bộ phận máy tính xách tay của IBM tại trung quốc và sau đó là toàn bộ bộ phận laptop của IBM và chuyển trụ sở từ trung quốc sang Mĩ Và đồng thời từ đó các máy của Lenovo gắn với tên tuổi thương hiệu của IBM, thực ra viết dưới tên nào cũng thế thôi bạn ạ [:D] cũng cùng một hãng mà
Le Tien Phuong
Trả lời 16 năm trước
IBM là dòng máy bền và chạy cực kì ổn định, rất thích hợp với các bạn lập trình viên, hoặc các bạn có nhu cầu chạy các chương trình phần mềm chuyên dụng. Trong các dòng máy của IBM, Nếu là dân kỹ thuật, ban nên dùng T series VD:IBM ThinhkPad Lenovo T61 Intel® Core 2 Duo T7300 @ 2.0GHz/ Ram 1GB/ HDD 100GB/ Card MH 512MB Quadro NVS 140M / DVD-CDRW/ Wifi Chuẩn B/G /Bluetooth - Win bản quyền xịn . T series là dòng thông dụng nhất, tất cả các thiết bị của máy đều được cung cấp từ các nhà sản xuất hàng đầu đã tạo nên một IBM T series có đẳng cấp vượt trội. Đi đôi với chất lượng, hình thức của IBM T series cũng rất ấn tượng. Hình thức: Cực đẹp và sang trọng, thuộc Series máy VIP của IBM Thinkpad
Vương Tuấn Anh
Trả lời 16 năm trước
IBM - Lenovo ra đời từ sau khi Lenovo mua lại dòng máy tính xách tay của IBM, mà Lenovo là công ty Tàu, nên sau đó IBM - Lenovo có dòng máy rẻ tiền mà G410 với G400 là thuộc dòng đó. Còn giờ không còn dòng máy IBM không, đó là dòng máy từ thời xưa rồi bạn ạ. Giống kiểu Seagate Bacbacura ấy mà :D Lenovo 3000 - G410 dùng tốt và ổn định đấy.
Do Quang Duy
Trả lời 16 năm trước
Bạn hãy lưu ý là cùng 1 hãng IBM-lenovo là của trung quốc sản xuất còn IBM-thinpak la của USA sản xuất con IBM Lenovo Thinpak la hàng xuất EU tốt và cũng đắt khủng.