Laptop Sony cw16 hay bị treo máy ?

Con cw16 of e bị j mà lâu lâu chay bị treo máy và bị màng hình xanh, pro nào biết thì jup e với
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hi,dòng này hay bị lỗi "durm" đó bạn,nói nôm na là do ram or chip làm việc quá tải gì đó thôi,restart lại là bình thường,mình đang sài CW16 nhưng ít khi bị lắm,chỉ những lúc render 3ds nặng quá thôi.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Đúng là Vaio có lẽ nhiều phần mềm đi kèm quá nên gây nặng dễ bị dump. Htrc xài CW190X chạy cực phê nhưng bị kẻ gian lấy cắp rồi, bgio còn có cục pin 9cell order ở US thôi, bạn nào muốn mua thì pm nhé. Lúc trước máy CW chạy ứng dụng thì dc 4h30ph, pin mới sạc dc 4,5 lần gì à, chủ yếu là mình xài nguồn trực típ.