Giúp em về laptop hay bị treo (Toshiba M300-s409) ?

Em mới mua con Toshiba M300 - S409 giá 14tr200 chưa được 1 tuần, cài window7 đã crack ngon lành nhưng ma sao nó cứ hay bị treo quá. E đã cài lại WinXp nhưng vẫn cứ bị vậy.hic....E nghe nói có dòng laptop của Toshiba (có cả M300) khi dùng pin thi đc nhưng khi cắm Apdater vào thi hay bị treo có đúng không ạ?Nếu có thì mong các bác chỉ cho e cách giải quyết với. Mong các bác giúp cho...
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái này do phần cứng rùi bạn ah!!!! dùng phần mềm SpeedFan kiểm tra xem nhiệt độ của CPU như thế nào nhé! nếu mà cao quá thì ra tiệm bảo hành thui!!!! Lap không thể tháo ra để sửa tuỳ tiện được!!!
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Có thể ro pin đó bạn à. bạn hãy tháo pin ra và cắm xạc vào thôi chay xem nó thế nào nhé